Tuấn Anh bị HLV Park Hang Seo gạch tên khỏi đội tuyển Việt Nam

Tuấn Anh thêm một lần lỡ dịp khoác áo đội tuyển Việt Nam vì chấn thương.
Tuấn Anh thêm một lần lỡ dịp khoác áo đội tuyển Việt Nam vì chấn thương.
TPO - Tiền vệ HAGL đã bị HLV Park Hang Seo gạch tên khỏi danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam cho trận đấu với Jordan ngày 27/3 tới.

Đây là trận đấu cuối cùng của đội tuyển Việt Nam tại bảng C Vòng loại Asian Cup 2019. Với 9 điểm, Việt Nam hiện đứng thứ 2 sau Jordan (11 điểm) và trên Campuchia cùng Afghanistan (3 điểm).

Việt Nam đã chắc suất tham dự VCK Asian Cup 2019. Trận đấu với Jordan vì vậy chỉ mang tính chất thủ tục, nhưng có thể quyết định vị trí nhất bảng C. HLV Park Hang Seo vì vậy vẫn đặt yêu cầu rất cao đối với các học trò.

Theo tìm hiểu, trong danh sách dự kiến ban đầu của HLV Park Hang Seo có tên tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh (HAGL). Tuy nhiên, ở trận đấu của HAGL với Hải Phòng hôm 17/3, Tuấn Anh bất ngờ bị chấn thương. Kết quả kiểm tra cho thấy anh bị giãn dây chằng chéo trước đầu gối cấp độ 1, tổn thương sụn chêm. Dự kiến Tuấn Anh sẽ phải nghỉ ít nhất 6 tuần mới có thể thi đấu trở lại. HLV Park Hang Seo vì vậy buộc phải gạch tên Tuấn Anh và lựa chọn phương án khác để thay thế.

Tuấn Anh bị HLV Park Hang Seo gạch tên khỏi đội tuyển Việt Nam ảnh 1 Tuấn Anh rời sân vì chấn thương ở trận đấu của HAGL với Hải Phòng hôm 17/3.

Ngoài trường hợp của Tuấn Anh, những gương mặt nổi bật khác thuộc biên chế HAGL như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn…đều có tên trong danh sách tập trung của đội tuyển Việt Nam đợt tới.

Theo kế hoạch, các cầu thủ thuộc biên chế HAGL và CLB Hà Nội sẽ tập trung ngày 22/3. Số còn lại tập trung ngày 23/3 và một ngày sau đó, đội lên đường sang Jordan.

Theo Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh, một số cầu thủ của HAGL sau trận đấu với Hải Phòng hiện đang nghỉ phép. Các cầu thủ ở miền bắc được về nhà nghỉ ngơi chờ thông báo tập trung của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.