Tử vong sau khi tiêm và truyền nước tại bệnh viện

Đang truyền gần hết 2 chai nước tại phòng khám tư, ông Thành bỗng hôn mê nên được chuyển đến bệnh viện huyện cấp cứu. Tại đây, sau khi được truyền và tiêm, ông này đã tử vong.

Ngày 17/8, công an huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) cho biết, đang làm rõ nguyên nhân khiến ông Chu Đình Thành (43 tuổi, xã Ngọc Phụng, Thường Xuân) tử vong.

Theo ông Chu Đình Lập (anh trai nạn nhân), sáng cách đây 2 ngày, ông Thành cảm thấy trong người mệt mỏi nên xin nghỉ làm. 8h, vợ chồng ông Thành đến phòng khám tư nhân của ông Lê Đức Thiện (58 tuổi, xã Lương Sơn, Thường Xuân).

Tại đây, sau khi truyền gần hết 2 chai nước, ông Thành bất ngờ rơi vào tình trạng hôn mê, có khả năng ảnh hưởng đến tính mạng. Trước khi đề nghi gia đình đưa bệnh nhân 43 tuổi này lên bệnh viện cấp cứu, y tá Thuận đã tiêm thuốc chống sốc cho nạn nhân.

Các bác sĩ bệnh viên đa khoa huyện Thường Xuân chẩn đoán xong đã truyền cho ông Thành một chai nước và tiêm thuốc. "Khoảng nửa tiếng sau, em tôi bất ngờ la hét, nấc vài tiếng rồi tắt thở”, ông Lập kể.

Người thân ông Thành đã gào khóc gây náo loạn bệnh viện, và yêu cầu công an vào cuộc điều tra sự việc. Sau khi mổ khám nghiệm tử thi, công an đã bàn giao thi thể ông Thành cho gia đình đưa về mai táng.

Theo gia đình, do làm thợ hồ nên ông Thành vốn rất khỏe mạnh.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG