Tử vong sau khi tiêm thuốc ở phòng mạch tư

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Khoảng 3 giờ sau khi tiêm thuốc, anh Phong bắt đầu co rút toàn thân, sùi bọt mép và sau đó tử vong tại bệnh viện.

Ngày 25/4, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Nho - Giám đốc Bệnh viên đa khoa huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang cho biết: Bệnh nhân tử vong sau khi tiêm thuốc ở một phòng mạch tư tên là Nguyễn Văn Phong (sinh năm 1987) ngụ khu phố Sơn Tiến, thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang.

Hiện bác sỹ Lê Duy Mạnh, chủ phòng mạch tư nhân và là người trực tiếp tiêm thuốc cho anh Phong đã viết tường trình nộp cho cơ quan công an huyện Hòn Đất.

Theo đó, vào khoảng 18h ngày 24/4, anh Nguyễn Văn Phong có đến phòng mạch tư của bác sỹ Lê Duy Mạnh ở thị trấn Sóc Sơn với các triệu chứng sốt cao, ho, đau họng. Sau khi khám, bác sĩ Mạnh cho anh Phong uống thuốc hạ sốt và tiêm hai liều Gentamicin 80mg (kháng sinh).

Khoảng 3 giờ sau, anh Phong bắt đầu co rút toàn thân, sùi bọt mép, người nhà lập tức đưa đến Phòng khám đa khoa khu vực thị trấn Sóc Sơn và anh Phong tử vong tại đây.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Nho - Giám đốc Bệnh viên đa khoa huyện Hòn Đất cho biết thêm: Bác sĩ Mạnh đã làm việc lâu năm, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn tốt. Phòng mạch của bác sỹ Mạnh cũng có giấy phép hành nghề đầy đủ.Về phía gia đình nạn nhân, do người thân không đồng ý cho lực lượng công an khám nghiệm tử thi. Người nhà đã tự nguyện ký biên bản không khiếu nại về sau, chấp nhận nguyên nhân anh Phong chết do bệnh đột ngột nên công an huyện không kết luận vụ việc.

Theo Lam Hiếu

Theo VOV Giao thông
MỚI - NÓNG