Tự làm 5 loại dầu xả tuyệt vời cho mái tóc

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TPO - Giái pháp chữa một mái tóc khô xơ chẻ ngọn đôi khi không cần phải đến spa đắt tiền. bạn hoàn toàn có thể tự chế các loại dầu xả tự nhiên bằng các nguyên liệu dễ kiếm:

Vỏ cam – vỏ chanh – vỏ bưởi: Đun một nồi nước có vỏ của các loại trái cây họ cam chanh này, có thể thêm một cây sả đập dập. Bạn đã có nước xả tóc giúp tóc cực sạch và thơm, giúp sạch gầu và là “cứu cánh” cho những nàng có mái tóc bóng dầu.

Nước vo gạo: Sau khi gội đầu với dầu gội, dùng nước vo gạo để xả cho tóc, mát-xa da đầu và xả lại với nước.

Bia: Ủ tóc với bia khoảng 10 phút rồi xả lại với nước sẽ giúp tóc bóng và sạch gầu.

Nước lô hội: Bạn có thể thêm một chút nước cốt chanh và mát-xa đầu, rửa lại bằng nước. Cách này giúp loại bỏ gầu và làm mát cho tóc.

Quế và mật ong: Đun hỗn hợp bột quế, mật ong với nước, thoa đều lên tóc và xả lại. Bạn cũng có thể làm mặt nạ cho tóc bằng cách trộn bột quế với mật ong thành dạng sệt và thoa đều lên tóc.

MỚI - NÓNG
Thanh tra Chính phủ yêu cầu Bộ Công Thương báo cáo về Quỹ bình ổn, cấp phép kinh doanh xăng dầu. Ảnh: Như Ý
Thanh tra Chính phủ yêu cầu báo cáo về Quỹ bình ổn, cấp phép kinh doanh xăng dầu
TPO - Thanh tra Chính phủ đề nghị Bộ Công Thương, Bộ Tài chính cung cấp hồ sơ, tài liệu liên quan đến việc chấp hành chính sách, pháp luật trong công tác quản lý nhà nước về xăng dầu cũng như việc lập, trích sử dụng Quỹ Bình ổn giá xăng dầu, cấp phép kinh doanh xăng dầu cho các thương nhân đầu mối.