TPO - Đại học Bách khoa Hà Nội vốn nổi tiếng với môi trường học thuật kỹ thuật nghiêm túc, nhưng hình ảnh những nữ giảng viên hiện đại đang dần mang đến một làn gió mới đầy rạng rỡ. Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, Chuyên trang Sinh Viên Việt Nam đã có cuộc trò chuyện thú vị cùng TS Nguyễn Thị Vũ Khuyên - Giám đốc chương trình đào tạo Tài chính - Ngân hàng (Trường Kinh tế - Đại học Bách khoa Hà Nội) về bí quyết cân bằng giữa bục giảng, công việc kinh doanh và đam mê thời trang mang đậm dấu ấn cá nhân.
TPO - Hơn 12.000 tô phở phục vụ người dân, công nhân lao động khu vực phía Bắc TPHCM trong chương trình “Phở yêu thương” do báo Tuổi trẻ phối hợp các đơn vị tổ chức. Chương trình đã tặng nhiều phần quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bàu Bàng.
TPO - Lấy cảm hứng từ hình tượng 'bông hồng thép', bộ sưu tập áo dài 'Hương thời gian' của nhà thiết kế (NTK) Trần Phương Hoa vừa được ra mắt nhân dịp 8/3.
TPO - Minh Hằng chính thức ra mắt MV mới 'Hoa hồng ai vun trồng', đánh dấu màn kết hợp lần đầu với Tóc Tiên. Đây là món quà mà Minh Hằng muốn gửi tặng đến các chị em phụ nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp tới.
Muốn tặng các cô bán hàng mà mình yêu quý tại chợ sinh viên một món quà nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chàng trai 19 tuổi quyết định mang đến một bất ngờ.
TPO - Vợ chồng Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ được công chúng yêu mến với chuyện tình cảm bền chặt, luôn song hành cùng nhau trong sự nghiệp lẫn đời sống. Trở lại với phim điện ảnh 'Quý cô thừa kế 2', Lâm Vỹ Dạ dành nhiều tâm sự, nhắc về kỷ niệm ngày 8/3 của cả hai.
TPO - Sau dự án 'Theo em về nhà' đạt nhiều thành tích ấn tượng, 'O Sen' Ngọc Mai tiếp tục gửi đến khán giả dự án mới với nhiều thông điệp ý nghĩa cho ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
TPO - Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân chia sẻ bài viết, nêu lý do cô thay đổi hình tượng với mái tóc. Thực tế, cô cắt tóc không phải để phục vụ cho tạo hình nhân vật trong phim, hay thử sức với phong cách mới.
TPO - Một đợt không khí lạnh lại sắp ảnh hưởng đến miền Bắc nước ta, khiến nhiệt độ toàn miền giảm. Trời sẽ chuyển rét ngay trước ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Ở đợt lạnh này, nhiệt độ ở các tỉnh thành miền Bắc sẽ giảm xuống mức nào?
TPO - Làng hoa Mê Linh (xã Mê Linh, huyện Mê Linh, Hà Nội) được biết đến là một trong những vựa hoa lớn nhất thủ đô. Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 sắp tới, người trồng hoa lại tất bật trên đồng để thu hoạch hoa hồng phục vụ cho thị trường hoa tươi dịp lễ.
TPO - Lần đầu tiên trở về thăm trường kể từ khi đăng quang, Lê Hoàng Phương dành thời gian gặp gỡ, tri ân và trao học bổng cho học sinh khó khăn tại đây.
TPO - Tin tức Minh Hằng mang bầu với chồng đại gia vừa ‘nổ ra’ đã nhận được hàng loạt lời chúc mừng của mọi người. Tuy vậy, Minh Hằng chưa vội ‘lui về’ nghỉ ngơi, mà cùng với Thu Minh, Phạm Quỳnh Anh và Đông Nhi mang đến một dự án mà khiến cộng đồng mạng xúc động.
TPO - Hoa hậu Ngọc Châu cùng mẹ thực hiện bộ ảnh đặc biệt nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Cô mong muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc rạng rỡ và ý nghĩa cùng mẹ.
TPO - Ngày 8/3 vẫn như thường lệ, với những người phụ nữ ở vùng ven biển Hà Tĩnh, họ không chờ hoa, quà mà hướng đôi mắt ra biển, ngóng từng con thuyền cập bến với cá, tôm đầy khoang để nhận nhiệm vụ đội hàng tấn hải sản từ thuyền lên bờ.
TPO - Dù ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã trôi qua nhưng dư âm của nó vẫn "rần rần" trên mạng xã hội. Những món quà dù đơn giản hay cầu kỳ thì đều được chuẩn bị bằng tình cảm chân thành của các nam sinh, để lại kỷ niệm khó quên trong lòng các bạn nữ.
TPO - Trong lần trở về Việt Nam, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài – ca sĩ Phương Loan đã có nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng. Nhiều nghệ sĩ tại Việt Nam như Trấn Thành, Việt Hương, Hoàng Mập cũng dành nhiều chia sẻ với Phương Loan.
TPO - Biểu tượng trên trang chủ của Google trong ngày 8/3 đã mang đến một “chuyến du ngoạn”, đưa người dùng đi vòng quanh thế giới để có những góc nhìn đa dạng về cuộc sống hằng ngày của những người phụ nữ ở các nền văn hóa khác nhau.