Từ khóa: "Khu công nghiệp xanh"

4 kết quả

Vốn FDI vào Việt Nam cao nhất kể từ năm 2009
Kinh tế

Vốn FDI vào Việt Nam cao nhất kể từ năm 2009

TPO - Dòng vốn FDI vào lĩnh vực sản xuất tại Việt Nam trong nửa đầu năm nay đạt gần 12 tỷ USD, tăng 32% so với cùng kỳ và chiếm hơn 56% tổng vốn đăng ký. Đây là mức cao nhất kể từ năm 2009, mở ra cơ hội lớn cho lĩnh vực bất động sản công nghiệp.

Ngỡ ngàng khu công nghiệp đẹp như một bức tranh
Sóng xanh

Ngỡ ngàng khu công nghiệp đẹp như một bức tranh

TPO - Trước những yêu cầu mới ngày càng khắt khe của thị trường, TPHCM đã và đang chuyển đổi mô hình phát triển công nghiệp, nâng cấp các khu công nghiệp (KCN) hiện hữu, xây mới các KCN xanh, sinh thái, thông minh với khả năng cung cấp nền tảng công nghệ.

Viglacera dồn lực phát triển khu công nghiệp xanh, thông minh
Địa ốc

Viglacera dồn lực phát triển khu công nghiệp xanh, thông minh

Viglacera được biết đến là nhà phát triển khu công nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm và thu hút thành công những “đại bàng” công nghệ trên thế giới như Samsung, Amkor, Foxconn, Qisda,... Không dừng lại ở những tiêu chuẩn khắt khe hiện có, Viglacera tiếp tục nâng tầm các KCN lên một vị thế mới khi đi đầu trong phát triển KCN xanh, thông minh để thu hút các dự án xanh.