TT-Huế xuất hiện dải nước màu đỏ bất thường ở ven biển

TT-Huế xuất hiện dải nước màu đỏ bất thường ở ven biển
TPO - Tin từ UBND huyện Phú Lộc (tỉnh TT-Huế) ngày 23/2 cho biết, trên tuyến bờ biển từ thôn Bình An (xã Lộc Vĩnh) đến thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc) xuất hiện những dải nước màu đỏ bất thường. 

Ngư dân trong vùng và những chủ hàng kinh doanh ăn uống dọc tuyến phản ánh, hiện tượng nước biển màu đỏ này xuất hiện vào sáng sớm đến khoảng gần trưa cùng ngày thì nhạt dần. Bà con cho biết thêm, vài ngày trước đó, các dải nước đỏ từng xuất hiện tại vùng ven biển Bãi Bàng (xã Lộc Vĩnh). Sau khi ghi nhận tình hình, UBND huyện Phú Lộc lập báo cáo gửi Sở Tài nguyên và Môi trường và Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thông để phối hợp tìm hiểu nguyên nhân. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Như là đã Tết!

Như là đã Tết!

TPO - Nhiều nơi ở TPHCM tạo ra những không gian đậm màu lễ hội tết để phục vụ miễn phí được người dân rất thích và đến chơi, chụp ảnh lưu niệm nhiều. Một trong những nơi như thế là Novaland Gallerey ở 2 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1.
Thanh niên trong ngày hội hiến máu. Ảnh: Đ.H

Thổi bùng ngọn lửa Chủ nhật Đỏ ở Ninh Bình

TPO - Ngày 23/1 tại Ninh Bình, Chủ tịch Hội chữ thập Đỏ Ninh Bình nói: "Cùng nhau thổi bùng ngọn lửa "Chủ Nhật Đỏ", ngọn lửa của tinh thần tình nguyện, lòng nhân ái, sự sẻ chia đối với người thân, bạn bè và nhất là những người bệnh đang chờ và đón nhận những đơn vị máu ấm áp của chúng ta.
'Võ lâm đại hội', mãn nhãn xem cao thủ tung tuyệt chiêu

'Võ lâm đại hội', mãn nhãn xem cao thủ tung tuyệt chiêu

Tối 22/1, chương trình Liên hoan võ thuật với sự góp mặt của 10 liên đoàn, bộ môn võ thuật gồm Vovinam, Taekwondo, Karatedo, võ cổ truyền, Muay, Wushu, Kendo (kiếm đạo), Akido, võ gậy (Arnis), lân sư rồng và các tiết mục ca múa nhạc, thu hút nhiều người xem tại Nhà hát TP.HCM.