Truy tìm tài xế ô tô đâm người phụ nữ đi xe đạp tử vong rồi bỏ trốn

0:00 / 0:00
0:00
Truy tìm tài xế ô tô đâm người phụ nữ đi xe đạp tử vong rồi bỏ trốn
TPO - Người phụ nữ đi xe đạp khi qua cầu thì bị một chiếc xe ô tô đâm phải và tử vong tại chỗ. Tài xế ô tô lợi dụng lúc vắng vẻ đã trốn khỏi hiện trường. Cơ quan công an đang truy tìm tài xế này.

Ngày 21/3, thông tin từ chính quyền xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) xác nhận, sáng sớm cùng ngày, trên địa bàn xã xảy ra vụ tai nạn khiến một người phụ nữ tử vong nhưng người gây tai nạn lại bỏ trốn.

Theo nguồn tin, sáng sớm 21/3, một người phụ nữ đi xe đạp qua khu vực cầu Dinh, xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) thì bị một chiếc ô tô đâm đúng. Thời điểm này phương tiện qua cầu Dinh vắng vẻ, sau khi gây tai nạn, tài xế ô tô bỏ trốn khỏi hiện trường. Người phụ nữ tử vong tại chỗ.

Truy tìm tài xế ô tô đâm người phụ nữ đi xe đạp tử vong rồi bỏ trốn ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn.

"Sau khi gây tai nạn, tài xế đã bỏ trốn và chúng tôi đang trích xuất camera để truy tìm chiếc xe này. Nạn nhân trú tại xóm Sơn Thành, xã Tam Hợp", một lãnh đạo xã Tam Hợp cho biết.

Nhận được tin báo, công an huyện Quỳ Hợp và chính quyền xã Tam Hợp đã có mặt tại hiện trường, thu thập chứng cứ, truy tìm chiếc xe gây tai nạn.

Hiện, vụ việc đang được công an huyện Quỳ Hợp điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG