Truy tìm 2 chiếc xe máy liên quan vụ nổ súng giết 4 người, cướp tiền tại sới bạc

Sáng 2/2, nhiều người dân vẫn tập trung ở Củ Chi để theo dõi công an làm việc.
Sáng 2/2, nhiều người dân vẫn tập trung ở Củ Chi để theo dõi công an làm việc.
TPO - Sau một thời gian truy tìm nhưng chưa thấy chiếc xe máy mà Tuấn “khỉ” sử dụng trong vụ bắn chết 5 người tại huyện Củ Chi, TPHCM, lực lượng công an đã phát đi thông báo nhờ người dân hỗ trợ.

Sáng 2/2, nhiều người dân xã Trung An, huyện Củ Chi, TPHCM đã nhận được thông báo truy tìm vật chứng có liên quan trong vụ án “Giết người, cướp tài sản và Tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng” xảy ra vào ngày 29 và 30/1, được công an xã Trung An, huyện Củ Chi, TPHCM gửi đến.

Theo đó, hai chiếc xe máy có liên quan đến vụ án xả súng làm 5 người chết do Lê Quốc Tuấn (tự Tuấn “khỉ”) gây ra gồm một chiếc xe Novo màu đỏ đen, biển số 59Y 230.33 số máy IDB1 -074939, số khung 10CY – 074929, dung tích xi lanh 124cm và một xe Honda Wave màu xanh, biển số 592 – 595.12, số máy HC09E - 0157923 -074939, số khung 9083Y - 157830, dung tích xi lanh 97cm.

Truy tìm 2 chiếc xe máy liên quan vụ nổ súng giết 4 người, cướp tiền tại sới bạc ảnh 1 Hình ảnh Lê Quốc Tuấn được camera an ninh ghi lại.

Do đến nay, lực lượng Công an chưa tìm được hai chiếc xe máy nêu trên nên Công an xã Trung An mong người dân tích cực nỗ lực hỗ trợ lực lượng công an truy tìm hai phương tiện trên, trên đất mình nhất là những vị trí khó quan sát như bụi rậm, cây cối um tùm, ao hồ, kênh rạch...

Trong sáng 2/2, lực lương chức năng đã phát thông báo trên cho người dân xã Trung An. Đồng thời, Công an vẫn túc trực tại các cửa ngõa ra vào khu vực ấp Bốn Phú, xã Trung An, huyện Củ Chi và tuần tra khu vực lân cận để truy tìm Tuấn ‘khỉ’.

Hiện tại, lực lượng Công an cũng đang hạn chế người dân ra vào khu vực trên, những người lưu thông qua tuyến đường 472, ấp Bốn Phú cũng được cơ quan chức năng kiểm tra nghiêm ngặt.

Trước đó vào chiều 29/1, Lê Quốc Tuấn cùng Lê Quốc Minh (27 tuổi, ngụ huyện Củ Chi) mang theo súng AK đến điểm đánh bạc ở vườn nhãn thuộc ấp 5, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi.

Tại đây, Tuấn xả súng vào đám đông khiến 4 người tử vong và một 1 người khác bị thương.

Trên đường bỏ chạy, Tuấn tiếp tục dùng súng khống chế, cướp xe máy của một hộ dân. Ngoài ra, cảnh sát nghi ngờ nghi can này nổ súng sát hại một người khác để cướp xe máy.

MỚI - NÓNG