Truy nã phạm nhân thụ án giết người trốn khỏi trại giam

0:00 / 0:00
0:00
 Nguyễn Văn Võ trốn khỏi trại giam, đang bị truy nã
Nguyễn Văn Võ trốn khỏi trại giam, đang bị truy nã
TPO - Đang chấp hành án tù chung thân về tội “Giết người”, phạm nhân Nguyễn Văn Võ (44 tuổi, quê Nam Định, trú Thôn 10, xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng) đã trốn khỏi trại giam Đại Bình và đang bị truy nã.

Trại giam Đại Bình (thuộc Cục C10, Bộ Công an) đóng tại xã Lộc Thành (huyện Bảo Lâm) vừa ra Quyết định số 01 truy nã toàn quốc đối với Nguyễn Văn Võ. Quyết định này đã được đơn vị gửi về công an các địa phương lân cận như TP. Bảo Lộc và các huyện Bảo Lâm, Di Linh (Lâm Đồng)… để cùng phối hợp truy bắt đối tượng.

Phạm nhân Nguyễn Văn Võ trốn khỏi Trại giam Đại Bình vào ngày hôm qua (8/3), khi đang chấp hành án tù chung thân về tội “Giết người” (theo Quyết định thi hành án số 84 ngày 16/8/2010 của Tòa án Nhân dân tỉnh Lâm Đồng).

Quyết định truy nã nêu rõ đối tượng trốn trại có đặc điểm nhận dạng cao 1,56 m, tóc ngắn, khuôn mặt vuông, sống mũi gồ gãy, dái tai chúc, nếp tai dưới trung bình. Đặc biệt, phạm nhân có dấu vết riêng là nốt ruồi cách 1 cm trên sau đầu lông mày trái.

Bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và dẫn giải Nguyễn Văn Võ đến cơ quan công an, Viện Kiểm sát Nhân dân hoặc UBND xã, phường, thị trấn nơi gần nhất. Mọi thông tin về người cung cấp thông tin sẽ được giữ bí mật theo quy định.

Khi phát hiện các thông tin liên quan hoặc sau khi bắt được đối tượng Nguyễn Văn Võ, người dân báo ngay cho Trại giam Đại Bình theo các số điện thoại: 02633878177, 0918.772.277 hoặc 0919.001.967.

Các lực lượng thuộc Trại giam Đại Bình cùng Công an tỉnh Lâm Đồng và công an các huyện, thành trên địa bàn tỉnh đã và đang khẩn trương triển khai các biện pháp nghiệp vụ truy bắt đối tượng trốn trại.

MỚI - NÓNG