Trường trung học bị tấn công bằng web sex

Trường trung học bị tấn công bằng web sex
Website của một trường trung học cơ sở trong hệ thống giáo dục của Singapore đã bị tin tặc tấn công và thay thế vào đó là một trang web với nội dung đồi truỵ.

Vụ việc được một phu huynh học sinh tình cờ phát hiện ra khi người này đang truy cập vào website của trường để tìm hiểu chỗ học tập cho con mình trong tương lai thông qua trang STOMP (Straits Times Online Mobile Print).

Stomper John, vị phụ huynh đã vô tình phát hiện ra sự việc trên khi anh đang tìm hiểu về chương trình học tập tại trường trung học Junyuan sau khi bạn bè của anh nói rằng đây là một ngôi trường tốt để con cái học hành.

Stomper John cho biết khi anh truy cập vào địa chỉ website của Junyuan ở địa chỉ www.junyuansec.net thì một trang khiêu dâm được mở ra. Vị phụ huynh này đã thực sự bị sốc và tự hỏi tại sao nhà trường vẫn không hề hay biết chuyện này.

Ngay lập tức sau khi được gửi thông báo, nhà trường này đã nhờ các chuyên gia kỹ thuật can thiệp và vấn đề đã được giải quyết.

Theo VTC

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Giá vàng nhẫn tròn trơn bán ra mức 77,8 triệu đồng/lượng, vàng miếng SJC bán ra 80 triệu đồng/lượng. (Ảnh:PQ).
Giá vàng nhẫn tiếp tục tăng
TPO - Sáng nay (19/7), giá vàng nhẫn tròn trơn tiếp tục tăng 400.000 đồng/lượng so với hôm qua, lên mức 77,6 triệu đồng/lượng. Giá vàng miếng SJC bán ra duy trì mức 80 triệu đồng/lượng.