Trương Thị May diện kiến Đức Nhiếp chính vương Nepal

TPO - Tối qua, 25/05, Á hậu Trương Thị May là một trong những khách mời danh dự tham gia chương trình “Vết sẹo cuộc đời” lần thứ 7. Tại sự kiện, cô vinh dự được diện kiến Đức Nhiếp chính vương Shyalpa Tenzin Rinpoche.
Trương Thị May diện kiến Đức Nhiếp chính vương Nepal ảnh 1 Tối qua, 25/05 á hậu Trương Thị May là một trong những khách mời danh dự tham gia chương trình “Vết sẹo cuộc đời” lần thứ 7.
Trương Thị May diện kiến Đức Nhiếp chính vương Nepal ảnh 2 Trương Thị May diện bộ áo dài nhung đen truyền thống sang trọng. Bộ áo dài này do NTK Đinh Văn Thơ thực hiện.
Trương Thị May diện kiến Đức Nhiếp chính vương Nepal ảnh 3 Tại sự kiện Trương Thị May tham gia còn có sự hiện diện của Đức Nhiếp chính vương Shyalpa Tenzin Rinpoche.
Trương Thị May diện kiến Đức Nhiếp chính vương Nepal ảnh 4 Cũng trong tối qua, khi thấy tượng Phật quý giá, Trương Thị May đã dành nhiều thời gian để chiêm bái và cầu mong bình an cho gia đình.
Trương Thị May diện kiến Đức Nhiếp chính vương Nepal ảnh 5 Cô được mẹ tháp tùng tới sự kiện.
Trương Thị May diện kiến Đức Nhiếp chính vương Nepal ảnh 6 Trương Thị May cũng không giấu được sự xúc động khi chứng kiến những tấm lòng hảo tâm đã giúp nhiều trẻ em Việt Nam được mổ tim.
Trương Thị May diện kiến Đức Nhiếp chính vương Nepal ảnh 7 Cô cũng có dịp trò chuyện cùng Đức Nhiếp chính vương, sự thân thiện, thanh thoát và phúc hậu của Nhiếp chính vương đã làm Trương Thị May rất cảm phục.
Trương Thị May diện kiến Đức Nhiếp chính vương Nepal ảnh 8 Trương Thị May là người đẹp Việt có nhiều hoạt động gắn bó với Phật giáo trong suốt thời gian qua.

Ảnh: Nhân Phan

MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm