Trương Thị May mặc váy siêu ngắn sánh bước MC Anh Tuấn

TPO - Á hậu các dân tộc Việt Nam mặc váy đen bó sát, siêu ngắn khoe chân dài gợi cảm; sánh bước MC Anh Tuấn trên thảm đỏ một lễ trao giải âm nhạc.
Trương Thị May mặc váy siêu ngắn sánh bước MC Anh Tuấn ảnh 1 Tối 7/1, Trương Thị May diện một bộ váy có thiết kế đơn giản nhưng khoe được triệt để nét gợi cảm của cơ thể khi đến tham dự một lễ trao giải.
Trương Thị May mặc váy siêu ngắn sánh bước MC Anh Tuấn ảnh 2 Người đẹp thu hút nhiều sự chú ý trên thảm đỏ với phong cách khác lạ.
Trương Thị May mặc váy siêu ngắn sánh bước MC Anh Tuấn ảnh 3 Tháp tùng cô trên thảm đỏ là anh chàng MC điển trai Anh Tuấn. Cả hai ăn mặc ton-sur-ton.
Trương Thị May mặc váy siêu ngắn sánh bước MC Anh Tuấn ảnh 4 Vốn là đồng nghiệp và có nhiều lần làm việc cùng nhau nên Trương Thị May và MC Anh Tuấn rất ăn ý.
Trương Thị May mặc váy siêu ngắn sánh bước MC Anh Tuấn ảnh 5 Cả hai nhận được sự chào đón nồng nhiệt của khán giả khi sải bước trên thảm đỏ.
Trương Thị May mặc váy siêu ngắn sánh bước MC Anh Tuấn ảnh 6 Đây cũng là lần thứ hai Trương Thị May có cơ hội lên trao giải thưởng tại chương trình.
Trương Thị May mặc váy siêu ngắn sánh bước MC Anh Tuấn ảnh 7 Trương Thị May cũng cho biết, khi lên sân khấu trao giải cùng MC Anh Tuấn, cô khá hồi hộp bởi Anh Tuấn là MC kỳ cựu và rất hoạt ngôn, chính vì thế Trương Thị May phải hài hước một chút để không quá “cứng nhắt” bên cạnh MC Anh Tuấn.
Trương Thị May mặc váy siêu ngắn sánh bước MC Anh Tuấn ảnh 8 Cả hai đã có màn pha trò vui vẻ khi lên sân khấu trao giải cho ca sĩ Rocker Nguyễn.
Trương Thị May mặc váy siêu ngắn sánh bước MC Anh Tuấn ảnh 9 Trương Thị May được các fans chào đón nồng nhiệt.

Ảnh: Nhân Phan

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.