Trường MN Chu Văn An đón nhận bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ

Trong không khí trang trọng và ấm áp của buổi lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, trường mầm non Chu Văn An – một ngôi trường có bề dày lịch sử và giàu truyền thống của Hà Nội đã vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ Nguyễn Tấn Dũng.

Đây là một danh hiệu cao quý, dành cho đơn vị đã có thành tích trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm 2011 – 2012 đến năm học 2013 – 2014, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội bảo vệ Tổ quốc.

Bằng khen không chỉ là sự ghi nhận những thành quả, cố gắng của các thế hệ giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường trong quá trình vượt khó vươn lên trở thành một trong những lá cờ đầu của ngành giáo dục nói chung và giáo dục mầm non nói riêng trên địa bàn thành phố.

Đây còn là một động lực to lớn để nhà trường luôn phải cố gắng phấn đấu xây dựng, giữ vững danh hiệu; tạo phong trào thi đua cho các đơn giáo dục khác trên địa bàn mang lại nhiều môi trường sư phạm tốt cho những thế hệ tương lai của đất nước.

Trường MN Chu Văn An đón nhận bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ ảnh 1
Trường MN Chu Văn An đón nhận bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ ảnh 2
Trường MN Chu Văn An đón nhận bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ ảnh 3
Trường MN Chu Văn An đón nhận bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ ảnh 4
Trường MN Chu Văn An đón nhận bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ ảnh 5
MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.