Trường MN Chu Văn An đón nhận bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ

Trong không khí trang trọng và ấm áp của buổi lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, trường mầm non Chu Văn An – một ngôi trường có bề dày lịch sử và giàu truyền thống của Hà Nội đã vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ Nguyễn Tấn Dũng.

Đây là một danh hiệu cao quý, dành cho đơn vị đã có thành tích trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm 2011 – 2012 đến năm học 2013 – 2014, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội bảo vệ Tổ quốc.

Bằng khen không chỉ là sự ghi nhận những thành quả, cố gắng của các thế hệ giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường trong quá trình vượt khó vươn lên trở thành một trong những lá cờ đầu của ngành giáo dục nói chung và giáo dục mầm non nói riêng trên địa bàn thành phố.

Đây còn là một động lực to lớn để nhà trường luôn phải cố gắng phấn đấu xây dựng, giữ vững danh hiệu; tạo phong trào thi đua cho các đơn giáo dục khác trên địa bàn mang lại nhiều môi trường sư phạm tốt cho những thế hệ tương lai của đất nước.

Trường MN Chu Văn An đón nhận bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ ảnh 1
Trường MN Chu Văn An đón nhận bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ ảnh 2
Trường MN Chu Văn An đón nhận bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ ảnh 3
Trường MN Chu Văn An đón nhận bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ ảnh 4
Trường MN Chu Văn An đón nhận bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Du học sinh Việt Nam tại Mỹ

Gỡ khó cho du học sinh về nước học tập

TP - Liên quan những khó khăn trong việc tiếp nhận du học sinh Việt hoặc du học sinh quốc tế đến Việt Nam học, Bộ trưởng GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ cho biết Bộ đang làm việc với các nước về công nhận tín chỉ. Với du học sinh đang mắc kẹt vì dịch COVID-19, ông khuyên họ tranh thủ học online. 
Du học sinh Việt tranh cử thư kí tổ chức nghề nghiệp và sinh viên kỹ thuật Hoa Kỳ

Du học sinh Việt tranh cử thư kí tổ chức nghề nghiệp và sinh viên kỹ thuật Hoa Kỳ

TPO - Đã từng có nhiều thành tích, kinh nghiệm, nắm giữ nhiều vị trí quan trọng (trong cả chính phủ Mỹ), Hana Lê, cô nữ sinh năm cuối trường trung học tại Mỹ đang tranh cử làm Thư ký Quốc gia (National Secretary) cho nhiệm kỳ tiếp theo cho tổ chức FBLA (tổ chức nghề nghiệp và sinh viên kỹ thuật Hoa Kỳ).