Trường ĐH Công nghiệp, ĐH Kinh tế Tài chính điểm sàn tối thiểu 15

Trường ĐH Công nghiệp, ĐH Kinh tế Tài chính điểm sàn tối thiểu 15
TPO - Ngày 17/7, trường đại học Công nghiệp TPHCM và đại học Kinh tế Tài chính TPHCM đã công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển vào trường năm học 2018- 2019.

Theo đó, điểm sàn xét tuyển của trường đại học Công nghiệp TPHCM dao động từ 15- 20,5 điểm.

Cụ thể, tại cơ sở chính TPHCM điểm sàn thấp nhất là 15,5 điểm và cao nhất là 20,5 điểm. Ngành có điểm nhận hồ sơ cao nhất là Luật kinh tế, kế đến là Công nghệ kỹ thuật ô tô với 20 điểm.

Còn tại phân hiệu Quảng Ngãi, điểm sàn là 15 điểm cho tất cả các ngành đối với phương thức xét tuyển bằng kết quả thi THPT quốc gia năm 2018 và 18 điểm cho tất cả các ngành đối với phương thức xét tuyển học bạ THPT.

Điểm sàn từng ngành cụ thể như sau:
Trường ĐH Công nghiệp, ĐH Kinh tế Tài chính điểm sàn tối thiểu 15 ảnh 1  
Trường ĐH Công nghiệp, ĐH Kinh tế Tài chính điểm sàn tối thiểu 15 ảnh 2
 

Cùng ngày, trường đại học Kinh tế Tài chính TPHCM (UEF) cũng công bố mức điểm xét tuyển với mức điểm dao động từ 15 – 17 điểm tùy ngành.

Theo đó, mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển cao nhất thuộc về ngành Luật quốc tế là 17 điểm. Ngành Kinh doanh quốc tế và ngành Quan hệ quốc tế là 16 điểm, các ngành còn lại là 15 điểm.

Trường ĐH Công nghiệp, ĐH Kinh tế Tài chính điểm sàn tối thiểu 15 ảnh 3
 

Điểm sàn là tổng điểm của ba môn thuộc tổ hợp môn đăng ký xét tuyển (không nhân hệ số) cộng điểm ưu tiên khu vực và điểm ưu tiên diện chính sách theo quy định của Bộ GD&ĐT

MỚI - NÓNG