Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đón hơn 2.000 sinh viên ngày khai trường

0:00 / 0:00
0:00
Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường và khai giảng năm học mới 2022-2023. Dịp này, Trường đón hơn 2.000 tân sinh viên nhập học.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 1696/QĐ-LĐTBXH ngày 22/11/2012 của Bộ LĐTB&XH. Qua mười năm xây dựng và phát triển, đến nay trường có 2 cơ sở đào tạo đáp ứng cho trên 3.000 học sinh, sinh viên học tập.

Cơ sở 1 đặt tại xã Đông Yên, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội, có quy mô đào tạo trên 1.000 học sinh sinh viên tập trung ở các khối ngành kỹ thuật, du lịch và y dược; Cơ sở 2 đặt tại phố Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội với quy mô đào tạo trên 2.000 sinh viên tập trung cho khối ngành ngôn ngữ, dịch vụ.

Hiện trường đang tập trung đào tạo 17 ngành nghề đa dạng, chuyên sâu thuộc các lĩnh vực quan trọng, có nhu cầu cao của xã hội. Các phòng học của trường được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại gồm 40 phòng học tiện nghi, các phòng thực hành, thực tập chuyên môn, xưởng thực hành phục vụ ngành học chuyên môn.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đón hơn 2.000 sinh viên ngày khai trường ảnh 1

Lãnh đạo Nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho sinh viên có thành tích cao

Trường còn tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội học song ngành ngôn ngữ với nhiều lựa chọn tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Anh, để tăng cơ hội làm việc tại các tập đoàn, doanh nghiệp quốc tế. Nhà trường và các đơn vị liên kết có nhiều chương trình học bổng trao tặng sinh viên có thành tích học tập tốt, có nhiều đóng góp cho phong trào của trường, kịp thời hỗ trợ các em có hoàn cảnh khó khăn yên tâm học tập.

MỚI - NÓNG