Trung ương Đoàn tuyên dương Bí thư Chi đoàn tiêu biểu cụm sông Hậu

0:00 / 0:00
0:00
Trung ương Đoàn tuyên dương Bí thư Chi đoàn tiêu biểu cụm sông Hậu
TPO - Sáng 30/3, tại An Giang, Trung ương Đoàn tuyên dương Chi đoàn mạnh, gặp mặt Bí thư Chi đoàn tiêu biểu toàn quốc năm 2021 - cụm Đồng bằng sông Hậu.  
Trung ương Đoàn tuyên dương Bí thư Chi đoàn tiêu biểu cụm sông Hậu ảnh 1

Tham dự có anh Nguyễn Tường Lâm, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, lãnh đạo Tỉnh An Giang, các tỉnh, thành Đoàn cụm đồng bằng sông Hậu. - Ảnh: TĐAG

Trung ương Đoàn tuyên dương Bí thư Chi đoàn tiêu biểu cụm sông Hậu ảnh 2

Anh Đào Chí Nghĩa, Ủy viên Ban thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn Cần Thơ - Cụm trưởng cụm đồng bằng sông Hậu đề nghị các chi đoàn tiêu biểu và Bí thư chi đoàn được tuyên dương xem đây là động lực để tiếp tục phấn đấu và phát huy các mô hình hay, ý tưởng tốt đưa phong trào công tác Đoàn tại đơn vị mình ngày càng lớn mạnh và tạo được lan tỏa trong các tỉnh thành Đoàn cụm đồng bằng sông Hậu và cả nước thời gian tới.

Trung ương Đoàn tuyên dương Bí thư Chi đoàn tiêu biểu cụm sông Hậu ảnh 3

Ông Võ Nguyên Nam, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy An Giang cho biết, trong sự nghiệp đổi mới của Đảng và Nhà nước, vai trò của tuổi trẻ luôn được đề cao, thể hiện sự năng động, sáng tạo, vượt khó trong học tập, lao động có ý chí vươn lên trong cuộc sống trên tinh thần tình nguyện, xung kích tham gia các phong trào hành động cách mạng, tinh thần đoàn kết cộng đồng, cùng với Đảng và Nhà nước đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh.

Trung ương Đoàn tuyên dương Bí thư Chi đoàn tiêu biểu cụm sông Hậu ảnh 4

Trong đó Đoàn đã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục về truyền thống cách mạng của dân tộc, về đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật Nhà nước. Đại đa số thanh niên đã và đang ra sức phấn đấu rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, tham gia tích cực vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng trên địa bàn tỉnh. "Đoàn Thanh niên đã khẳng định chắc chắn vị trí, vai trò quan trọng của mình là “Đội dự bị tin cậy của Đảng”, luôn vững vàng trước những khó khăn, thử thách, tự rèn luyện, đổi mới để vươn lên hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó", ông Nam nói.

Trung ương Đoàn tuyên dương Bí thư Chi đoàn tiêu biểu cụm sông Hậu ảnh 5

Bí thư Tỉnh đoàn An Giang Lâm Thành Sĩ tặng quà lưu niệm cho các Bí thư chi đoàn giao lưu chương trình

Trung ương Đoàn tuyên dương Bí thư Chi đoàn tiêu biểu cụm sông Hậu ảnh 6
Trung ương Đoàn tuyên dương Bí thư Chi đoàn tiêu biểu cụm sông Hậu ảnh 7

Dịp này, Trung ương Đoàn tuyên dương 7 chi đoàn mạnh và 42 gương Bí thư chi đoàn tiêu biểu của 7 tỉnh, thành cụm đồng bằng sông Hậu. Mỗi Bí thư chi đoàn được tuyên dương đều có nhiều mô hình, giải pháp và sáng kiến kinh nghiệm trong quá trình tổ chức các hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương, đơn vị mình.

MỚI - NÓNG
Áp thấp nhiệt đới đang mạnh lên thành bão, cấp tốc thông báo cho người dân ven biển đề phòng
Áp thấp nhiệt đới đang mạnh lên thành bão, cấp tốc thông báo cho người dân ven biển đề phòng
TPO - Trong vài ngày tới, áp thấp nhiệt đới dự báo có khả năng mạnh lên thành bão gây ảnh hưởng đến các tuyến bờ ven biển. Các địa phương cần đặc biệt quan tâm tới các khu vực du lịch, dịch vụ, khẩn thông báo cho người dân để chủ động phòng tránh, đồng thời kiểm tra các tuyến đê biển trong trường hợp bão đổ bộ kết hợp với triều cường gây mất an toàn công trình.
Xuất khẩu thủy sản sang Trung Quốc tăng gần gấp đôi năm 2021
Xuất khẩu thủy sản sang Trung Quốc tăng gần gấp đôi năm 2021
TPO - Chính sách ‘Zero COVID’ của Trung Quốc khiến cho xuất khẩu (XK) thủy sản sang thị trường này gặp nhiều ách tắc. Tuy nhiên, do sản xuất bị đình trệ nên thị trường này cũng thiếu hụt nguồn cung, nhu cầu nhập khẩu thủy sản của Trung Quốc gia tăng, thu hút nhiều doanh nghiệp Việt Nam XK sang thị trường tỷ dân này.