Có 19 kết quả :

Hơn 1.300 vị trí tuyển dụng, tuyển sinh và xuất khẩu lao động cho bộ đội xuất ngũ

Hơn 1.300 vị trí tuyển dụng, tuyển sinh và xuất khẩu lao động cho bộ đội xuất ngũ

TPO - Phiên giao dịch việc làm chuyên đề dành cho bộ đội xuất ngũ 2020 có 30 doanh nghiệp và trường dạy nghề tham gia tuyển dụng, chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực thương mại - dịch vụ, sản xuất, giáo dục - đào tạo, xuất khẩu lao động... với tổng nhu cầu tuyển dụng, tuyển sinh và xuất khẩu lao động là 1.382 chỉ tiêu thuộc nhiều vị trí, ngành nghề. Các chiến sĩ xuất ngũ và chuẩn bị xuất ngũ đã được tư vấn, định hướng ngành nghề và tìm kiếm cơ hội việc làm.
Đại diện Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên và Công ty TNHH một thành viên Tô Hoàng ký kết biên bản hợp tác đào tạo.

100% học viên sau đào tạo được giới thiệu việc làm

TPO - Ngày 9/10, tại thị trấn Tây Đằng (Ba Vì, Hà Nội) Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên tổ chức lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp đào tạo nghề may cho 70 đoàn viên, thanh niên nông thôn huyện Ba Vì. Sau khi tham gia chương trình đào tạo, 100% học viên tốt nghiệp được giới thiệu việc làm ổn định.
Đồng Nai chi 220 tỷ đồng trợ cấp thất nghiệp

Đồng Nai chi 220 tỷ đồng trợ cấp thất nghiệp

TP - Ngày 27/10, Bộ LĐ-TB&XH cho biết, theo tin từ Phòng Bảo hiểm thất nghiệp (thuộc Trung tâm Giới thiệu việc làm tỉnh Đồng Nai), từ đầu năm đến nay, Đồng Nai đã có trên 24.000 người được nhận trợ cấp thất nghiệp (TCTN) với số tiền 220 tỷ đồng.
Chăm nuôi bệnh nhân ở Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng TPHCM. ảnh: Lê Nguyễn

Đỏ mắt tìm ô sin ngày Tết

TP - Chưa đến Tết nhưng nhiều ô sin ở TP.HCM đã rời bỏ gia chủ để về quê. Các gia đình vốn lâu nay dựa vào người giúp việc vì thế bị xáo trộn, các trung tâm hỗ trợ người giúp việc theo giờ được nước tăng giá.
Tăng tần suất phiên giao dịch việc làm

Tăng tần suất phiên giao dịch việc làm

TP - Ông Vũ Trung Chính, Giám đốc Trung tâm Giới thiệu Việc làm Hà Nội (Sở LĐ, TB & XH Hà Nội) cho biết, từ tháng sau, Trung tâm sẽ tăng tần suất tổ chức phiên giao dịch việc làm hằng tháng từ 2 phiên lên 3 phiên vào các ngày 10, 20 và 28 tại 285 phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy (Hà Nội).