Trúng ‘sét ái tình’, người phụ nữ quyết định kết hôn với máy bay Boeing 737

Michele Kobke hạnh phúc bên "người tình". Ảnh: RT
Michele Kobke hạnh phúc bên "người tình". Ảnh: RT
TPO - Michele Kobke (30 tuổi) đã “hẹn hò” với một chiếc máy bay Boeing 737-800 kể từ sau lần “gặp gỡ” đầu tiên tại sân bay Tegel (Berlin) hồi năm 2014.

Theo RT, Kobke lập tức bị thu hút bởi “vẻ đẹp” của chiếc Boeing khi nhìn thấy “người tình” qua cửa sổ sân bay cách đây 6 năm.

Ngọn lửa tình bùng lên trong Kobke, và mối tình đặc biệt của người phụ nữ quốc tịch Đức đã đạt được cột mốc quan trọng vào năm ngoái, khi Kobke được phép đứng cạnh cánh máy bay để trao nụ hôn.

Trúng ‘sét ái tình’, người phụ nữ quyết định kết hôn với máy bay Boeing 737 ảnh 1 Ảnh: Instagram
Trúng ‘sét ái tình’, người phụ nữ quyết định kết hôn với máy bay Boeing 737 ảnh 2 Chiếc máy bay khiến Kobke xao xuyến ngay từ lần gặp đầu tiên. Ảnh: Instagram

Tháng 3 tới, Kobke sẽ làm lễ cưới với chiếc Boeing 737-800 trong một buổi lễ thân mật ở Hà Lan, dù mới chỉ được gặp “người tình” vỏn vẹn 2 lần.

“Khoảnh khắc được ở bên anh ấy trong nhà chứa máy bay là giây phút đẹp nhất trong cuộc đời tôi. Chúng tôi đã được tận hưởng không gian riêng, trao nhau nụ hôn, và tôi âu yếm anh ấy”, Kobke nói.

Ước nguyện lớn nhất của Kobke là được chuyển đến sống tại nhà chứa máy bay để ở “người tình” mọi lúc.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

EU sẽ chính thức áp dụng hộ chiếu điện tử từ ngày 1/7. Ảnh: DW

Hộ chiếu vắc-xin đang thành hình

TP - Tính đến đầu tháng 6, hàng chục nước có kế hoạch áp dụng hộ chiếu vắc-xin, trong đó có Trung Quốc, Singapore, Mỹ, Anh, Pháp và nhiều nước châu Âu khác... Những nước có ngành du lịch phát triển đều muốn áp dụng hộ chiếu vắc-xin từ mùa du lịch hè 2021.