Trung Quốc tung dịch vụ tắm suối nước nóng với trái cây tươi

Trung Quốc tung dịch vụ tắm suối nước nóng với trái cây tươi
Du khách đến với khu suối nước nóng tại Lạc Dương (Trung Quốc) có thể đắm mình trong những bồn nước ngâm đầy táo nguyên quả, dưa chuột hay chanh cắt lát cùng nhiều loại hoa quả khác.
Trung Quốc tung dịch vụ tắm suối nước nóng với trái cây tươi ảnh 1 Asia Times đưa tin ngày 30/4, một khu nghỉ dưỡng suối nước nóng tại thành phố Lạc Dương (Trung Quốc) mới đây đã mở dịch vụ ngâm bồn hoa quả, dựa trên những tác dụng làm đẹp da của liệu pháp này. 
Trung Quốc tung dịch vụ tắm suối nước nóng với trái cây tươi ảnh 2 Theo những nhân viên của khu nghỉ dưỡng, ý tưởng mới du nhập vào Trung Quốc này thực chất bắt nguồn từ những bí quyết làm đẹp của người Nhật Bản và Hàn Quốc. Theo đó, trái cây có tác dụng dưỡng ẩm và làm trắng da. 
Trung Quốc tung dịch vụ tắm suối nước nóng với trái cây tươi ảnh 3 Thời gian gần đây, người dân Trung Quốc luôn tìm mọi cách để có một làn da trắng sáng hơn theo trào lưu làm đẹp mới. Họ thường sử dụng nhiều loại kem dưỡng, kết hợp với một chế độ ăn uống nhất định. 
Trung Quốc tung dịch vụ tắm suối nước nóng với trái cây tươi ảnh 4 Trong lúc thả mình trong làn nước đầy hương vị trái cây tươi, nhiều du khách còn đắp những lát quả lên thân thể như mặt nạ dưỡng da. 
Trung Quốc tung dịch vụ tắm suối nước nóng với trái cây tươi ảnh 5 Một số người còn vừa tắm vừa ăn những thức quả được thả trong bồn nước.
Trung Quốc tung dịch vụ tắm suối nước nóng với trái cây tươi ảnh 6 Không chỉ có phụ nữ hứng thú với dịch vụ làm đẹp thư giãn mới này, nhiều du khách nam cũng thử tận hưởng cảm giác ngâm bồn trái cây.
Trung Quốc tung dịch vụ tắm suối nước nóng với trái cây tươi ảnh 7 Dịch vụ mới này được dự đoán sẽ rất hút khách trong mùa hè nóng nực tới. 
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một nhân viên y tế mở hộp vắc-xin do một công ty con của Sinopharm sản xuất trong buổi tiêm chủng COVID-19 cho các phóng viên nước ngoài thường trú ở Bắc Kinh ngày 23/3. Ảnh: AP

Hiệu quả của vắc-xin Trung Quốc 'rất thấp'

TP - Trong một lần hiếm hoi thừa nhận hiệu quả của vắc-xin phòng coronavirus do công ty Trung Quốc sản xuất rất thấp, một quan chức phụ trách kiểm soát dịch bệnh hàng đầu của nước này cho biết, chính phủ đang cân nhắc các phương án cải thiện tình hình.