Có 12 kết quả :

Cán bộ, chiến sĩ trên đảo Phan Vinh gói bánh chưng đón TếtẢnh: Trường Phong

Chiếc bánh chưng nơi đảo xa

TP - Tôi vừa có chuyến công tác thật đặc biệt trong đời khi được theo tàu Trường Sa 571 của Lữ đoàn 146 Vùng 4 Hải quân đi  thay, thu quân và chúc tết cán bộ, chiến sỹ trên quần đảo Trường Sa. Hải trình của chúng tôi từ cảng Cam Ranh đến các tuyến đảo phía Bắc nơi có các đảo chìm đảo nổi gồm: Sinh Tồn Đông, Nam Yết, Sơn Ca, Đá Thị, Đá Nam, Song Tử Tây. 
Những thương vụ cấp tín dụng nghìn tỷ liên quan ông Trần Bắc Hà

Những thương vụ cấp tín dụng nghìn tỷ liên quan ông Trần Bắc Hà

TPO - Cựu Chủ tịch ngân hàng BIDV – Trần Bắc Hà đã tử vong vì bệnh lý trong khi đang bị tạm giam để điều tra vì liên quan đến việc duyệt cấp tín dụng lên tới hàng nghìn tỷ đồng cho Công ty Bình Hà và Công ty TNHH Trung Dũng. Ngoài ra, ông Bắc Hà còn bị xác định có trách nhiệm về khoản vay 4.700 tỷ đồng trong vụ án VNCB.
Bộ GD&ĐT trả lời thư ngỏ của học sinh Trung Dũng

Bộ GD&ĐT trả lời thư ngỏ của học sinh Trung Dũng

TP - Sáng 24-9, Nguyễn Trung Dũng, nhân vật trong bài “Một học sinh gửi thư mong lãnh đạo Bộ giáo dục trả lời” trên Tiền Phong, cho biết đã nhận được thư do Phó cục trưởng cục Khảo thí và kiểm định chất lượng GD, Bộ GD&ĐT Nguyễn Đức Nghĩa ký trả lời ý kiến của em xung quanh đáp án mã đề 248, đề thi khối D1 tuyển sinh đại học năm 2012.