Cặp đôi diễn viên chính của 'Gạo nếp gạo tẻ' tình tứ không rời ở sự kiện

TPO - Cặp đôi Thuý Ngân và Trung Dũng ăn mặc ton-sur-ton, nắm tay tình tứ khi tham dự sự kiện ở TP. HCM tối 20/4.
Cặp đôi diễn viên chính của 'Gạo nếp gạo tẻ' tình tứ không rời ở sự kiện ảnh 1 Tối 20/4, diễn viên Thuý Ngân - Trung Dũng cùng nhau đến tham dự một sự kiện tại TPHCM.
Cặp đôi diễn viên chính của 'Gạo nếp gạo tẻ' tình tứ không rời ở sự kiện ảnh 2 Tại sự kiện, diễn viên Trung Dũng theo sát Thuý Ngân không rời.
Cặp đôi diễn viên chính của 'Gạo nếp gạo tẻ' tình tứ không rời ở sự kiện ảnh 3 Cả hai dành cho nhau nhiều cử chỉ tình cảm như nắm tay, ôm eo.
Cặp đôi diễn viên chính của 'Gạo nếp gạo tẻ' tình tứ không rời ở sự kiện ảnh 4 Tuy nhiên, Thuý Ngân cho biết cả hai chỉ là anh em thân thiết. Thỉnh thoảng, vì cùng nhau tham dự một sự kiện, Trung Dũng đưa đón và hộ tống Thuý Ngân.
Cặp đôi diễn viên chính của 'Gạo nếp gạo tẻ' tình tứ không rời ở sự kiện ảnh 5 Thuý Ngân khoe vóc dáng gợi cảm với chiếc váy cúp ngực. 
Cặp đôi diễn viên chính của 'Gạo nếp gạo tẻ' tình tứ không rời ở sự kiện ảnh 6 Cô chọn kiểu tóc búi cao, trang sức ngọc trai tạo điểm nhấn.
Cặp đôi diễn viên chính của 'Gạo nếp gạo tẻ' tình tứ không rời ở sự kiện ảnh 7 Trước đó, khi đóng phim "Gạo nếp gạo tẻ", cả hai từng vướng nghi vấn phim giả tình thật, khiến họ phải né tránh gặp nhau suốt thời gian dài.
Cặp đôi diễn viên chính của 'Gạo nếp gạo tẻ' tình tứ không rời ở sự kiện ảnh 8 Trong chương trình, Thuý Ngân nhận hoa tri ân từ ban tổ chức vì có những đóng góp tích cực trong năm 2018.
Cặp đôi diễn viên chính của 'Gạo nếp gạo tẻ' tình tứ không rời ở sự kiện ảnh 9 Trung Dũng và Thuý Ngân hội ngộ các đồng nghiệp tại sự kiện.
Cặp đôi diễn viên chính của 'Gạo nếp gạo tẻ' tình tứ không rời ở sự kiện ảnh 10 Hiện, Thuý Ngân tập trung thời gian hoàn thành vai diễn trong bộ phim "Bệnh viện Thần ái", đóng cùng Xuân Nghị, Quang Trung... 
Cặp đôi diễn viên chính của 'Gạo nếp gạo tẻ' tình tứ không rời ở sự kiện ảnh 11 Thuý Ngân hội ngộ hai nàng hậu Hương Giang và H'Hen Niê.
Cặp đôi diễn viên chính của 'Gạo nếp gạo tẻ' tình tứ không rời ở sự kiện ảnh 12 Tại sự kiện Á hậu Thuỳ Dung đảm nhận vai trò MC. 
Cặp đôi diễn viên chính của 'Gạo nếp gạo tẻ' tình tứ không rời ở sự kiện ảnh 13 Mặc dù MC là một ngã rẽ bất ngờ, Thuỳ Dung dần cảm thấy yêu mến và dự định phát triển, gắn bó lâu dài.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

TPO - Mặc dù mới xuất hiện nhưng cô Tâm – người được cho là tình tin đồn của ông Khang trong “Hương vị tình thân” đã khiến bà Xuân bật chế độ cảnh giác. Hiện khán giả đang dồn sự chú ý vào nhân vật này và dự đoán liệu cô Tâm có phải là “cọng rơm trên lưng lạc đà” khiến hôn nhân của ông Khang bà Xuân càng thêm dễ vỡ hay không.
Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

TPO - Nguyễn Vũ Minh Tuấn (MT-Pop) là một trong những thí sinh nổi bật tại chương trình truyền hình tôn vinh những điệu nhảy đường phố mang tên Street Dance of China mùa thứ 4. Là niềm tự hào của popping Việt Nam và đã giành nhiều giải thưởng lớn nhỏ, chàng trai sinh năm 1995 được kì vọng sẽ tiến sâu tại cuộc thi.