Trực thăng quân sự Mỹ làm rơi hộp đạn xuống trường tiểu học

Ảnh minh hoạ: Reuters
Ảnh minh hoạ: Reuters
TPO - Sự cố hi hữu nói trên xảy ra tại El Paso (bang Texas, Mỹ) khi một chiếc trực thăng quân sự của nước này bất ngờ làm rơi một hộp đạn xuống nóc trường tiểu học.

Theo RT, trường tiểu học Parkland ở El Paso (bang Texas, Mỹ) đã bất ngờ hứng trọn một hộp đạn rơi từ trực thăng quân đội lúc 15h45’ ngày 17/5.

Hiện chưa rõ hộp đạn vô tình rơi khi trực thăng bay qua trường tiểu học, hay có ai đó trên trực thăng đã lỡ tay làm rơi xuống dưới. Trước đó, trực thăng cất cánh từ sân bay quân sự Fort Bliss.

Sự cố không gây thương vong về người, vì các học sinh đã ra về trước đó.

Tuy nhiên, một phần mái nhà và một lớp học của trường Parkland đã bị hư hỏng nhẹ. Toàn trường cũng bị mất điện ngay sau khi xảy ra sự cố.

Các quan chức quân đội đã lên tiếng xin lỗi ngay sau đó, đồng thời hứa sẽ tiếp tục điều tra vụ việc.

Ba cố tương tự liên quan đến trực thăng của Không quân Mỹ đã xảy ra mới đây tại đảo Okinawa (Nhật Bản).

Các vật thể, trong đó có một khung cửa sổ bằng kim loại, đã rơi từ trực thăng Mỹ xuống các trường học trên đảo Okinawa, làm dấy lên làn sóng phản đối mạnh mẽ đối với sự hiện diện của quân đội Mỹ tại khu vực này

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Quốc phòng Anh Robert Wallace phát biểu tại HV Ngoại giao ngày 22/7. (Ảnh: Nguyên Hồng)

Bộ trưởng Quốc phòng Anh nhấn mạnh chiến lược ‘Ngả về Ấn Độ - Thái Bình Dương’

TPO - Phát biểu trước các học giả Việt Nam và sinh viên Học viện Ngoại giao ngày 22/7, Bộ trưởng Quốc phòng Anh nhấn mạnh, qua chiến lược “Ngả về Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương”, Anh khẳng định cam kết lâu dài với hoà bình, ổn định của một Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương “tự do và rộng mở”.