Trực thăng đâm nhau, 3 ngôi sao thể thao Pháp chết

TP - Ba ngôi sao thể thao Pháp cùng 7 người khác đã thiệt mạng trong vụ tai nạn trực thăng ở Argentina. Văn phòng Tổng thống Pháp hôm qua xác nhận 8 người Pháp và hai phi công Argentina đã chết khi hai trực thăng đâm vào nhau tại tỉnh La Rioja ở vùng tây bắc. 

Tay đua thuyền buồm nữ Florence Arthaud, vận động viên bơi lội Olympic Camille Muffat và tay đấm bốc Olympic Alexis Vastine nằm trong số nạn nhân thiệt mạng.

Cả hai trực thăng đều thuộc đoàn làm phim “Dropped”. Đoàn làm chương trình của kênh TF1 (Pháp) đã đưa những ngôi sao thể thao này vào vùng địa hình hiểm trở để quay hành trình họ tìm kiếm thực phẩm và nơi trú ẩn. Nguyên nhân tai nạn chưa được khẳng định và quá trình điều tra vẫn đang diễn ra. 

Rất nhiều người đã gửi lời chia buồn sau khi biết tin về vụ tai nạn trực thăng. “Chúng tôi bị sốc trước thông tin này. Chúng tôi chia buồn với gia đình và bạn bè những ngôi sao lớn đã bỏ chúng ta ra đi”, ông Thomas Bach, Chủ tịch Ủy ban Olympic Quốc tế, nói.

MỚI - NÓNG
Buộc di dời hàng loạt showroom ô tô, cơ sở kinh doanh trên đất dự án vi phạm trật tự xây dựng
Buộc di dời hàng loạt showroom ô tô, cơ sở kinh doanh trên đất dự án vi phạm trật tự xây dựng
TPO - UBND phường Yên Hòa phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành quây tôn, ngừng cấp điện đối với một loạt ô đất dự án trên địa bàn. Trước khi phải di dời, trên các ô đất dự án là nhiều showroom ô tô, cơ sở sở kinh doanh dịch vụ, kho hàng... thậm chí là xưởng sản xuất.