Trực thăng đâm nhau, 3 ngôi sao thể thao Pháp chết

TP - Ba ngôi sao thể thao Pháp cùng 7 người khác đã thiệt mạng trong vụ tai nạn trực thăng ở Argentina. Văn phòng Tổng thống Pháp hôm qua xác nhận 8 người Pháp và hai phi công Argentina đã chết khi hai trực thăng đâm vào nhau tại tỉnh La Rioja ở vùng tây bắc. 

Tay đua thuyền buồm nữ Florence Arthaud, vận động viên bơi lội Olympic Camille Muffat và tay đấm bốc Olympic Alexis Vastine nằm trong số nạn nhân thiệt mạng.

Cả hai trực thăng đều thuộc đoàn làm phim “Dropped”. Đoàn làm chương trình của kênh TF1 (Pháp) đã đưa những ngôi sao thể thao này vào vùng địa hình hiểm trở để quay hành trình họ tìm kiếm thực phẩm và nơi trú ẩn. Nguyên nhân tai nạn chưa được khẳng định và quá trình điều tra vẫn đang diễn ra. 

Rất nhiều người đã gửi lời chia buồn sau khi biết tin về vụ tai nạn trực thăng. “Chúng tôi bị sốc trước thông tin này. Chúng tôi chia buồn với gia đình và bạn bè những ngôi sao lớn đã bỏ chúng ta ra đi”, ông Thomas Bach, Chủ tịch Ủy ban Olympic Quốc tế, nói.

MỚI - NÓNG
Nhiều công trình tiêu biểu hướng tới ngày hội lớn của thanh niên Khánh Hoà
Nhiều công trình tiêu biểu hướng tới ngày hội lớn của thanh niên Khánh Hoà
TPO - Hướng đến Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Khánh Hoà lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, tuổi trẻ Khánh Hoà có 25 công trình thanh niên và các hoạt động thiết thực góp phần xây dựng kinh tế - xã hội tỉnh nhà ngày càng giàu mạnh. Trong số đó, có 8 công trình mang đậm dấu ấn màu áo xanh trên khắp các nẻo đường, miền quê Khánh Hoà.
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
TPO - Nhìn lại chặng đường 5 năm qua, tuổi trẻ Hà Tĩnh đã vượt qua khó khăn, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào bằng những phần việc cụ thể, thiết thực, góp phần quan trọng trong công cuộc đổi mới, xây dựng phát triển kinh tế - xã hội địa phương.