Có 29 kết quả :

Một gia đình chứng kiến cảnh vụ nổ ngày 5-8 ở vùng Arkhangelsk, Nga.

Khi có vụ nổ hạt nhân ở gần, phải làm gì để tự cứu mình?

TPO - Các chuyên gia Mỹ khuyến cáo, trong trường hợp có vụ nổ hạt nhân xảy ra, bạn cần phải biết làm gì để tự cứu mình. Không bao giờ nên chọn ô tô làm nơi trú ẩn, bởi các cửa kính, kính chắn gió và các khung hợp kim mỏng manh không đủ để bảo vệ bạn. Nhà xây bằng gạch, bê tông, đặc biệt các công trình có tầng hầm, là nơi trú ẩn an toàn nhất.
Quảng Uyển Phương bị dẫn giải về Trung Quốc sau 14 năm trốn ở Mỹ.

Mỹ không còn là thiên đường của quan tham Trung Quốc

TP - Ngày 22/9, phát biểu tại Seattle (Mỹ) về vấn đề chống tham nhũng, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tuyên bố: “Trung Quốc mong muốn hợp tác với cộng đồng quốc tế truy bắt những kẻ tham nhũng bỏ trốn. Trung Quốc mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác từ phía Mỹ để các phần tử tham nhũng Trung Quốc không có được “thiên đường trốn tội” ở nước ngoài”.
Trực thăng đâm nhau, 3 ngôi sao thể thao Pháp chết

Trực thăng đâm nhau, 3 ngôi sao thể thao Pháp chết

TP - Ba ngôi sao thể thao Pháp cùng 7 người khác đã thiệt mạng trong vụ tai nạn trực thăng ở Argentina. Văn phòng Tổng thống Pháp hôm qua xác nhận 8 người Pháp và hai phi công Argentina đã chết khi hai trực thăng đâm vào nhau tại tỉnh La Rioja ở vùng tây bắc. 
Những con tàu cướp biển nổi tiếng thế giới

Những con tàu cướp biển nổi tiếng thế giới

Với những tên cướp biển, những chiếc tàu không chỉ là phương tiện đi lại mà còn là phương tiện chiến đấu. Một chiếc tàu lý tưởng phải không quá cồng kềnh, có tốc độ nhanh và dễ dàng tiếp tận để xâm chiếm tàu đối phương...
Một bức ảnh tàu cá Trung Quốc bị mắc cạn tại bãi san hô Tubbataha, đảo Palawan, phía tây Philippines (Ảnh: Channel News Asia)

Philippines phạt tù 12 ngư dân Trung Quốc

TPO - Ngày 5/8, một tòa án Philippines tuyên bố phạt tù 12 ngư dân Trung Quốc từ 6 tới 12 năm vì đánh bắt bất hợp pháp trong vùng biển nước này. Đây là vụ kết án đầu tiên kể từ khi căng thẳng giữa hai nước trên biển Đông bùng phát. 
Trăm kiểu đón ... ‘ngày tận thế’ ở Mỹ

Trăm kiểu đón ... ‘ngày tận thế’ ở Mỹ

TPO - Với những người “sợ chết” ở một số bang của Mỹ, việc chuẩn bị lương thực, thực phẩm, chỗ trú ẩn, thậm chí cả vũ khí là điều rất cần thiết để chờ … “ngày tận thế” đồn đoán là 21-12-2012.
Kêu gọi tàu thuyền vào bờ trú bão

Kêu gọi tàu thuyền vào bờ trú bão

TP - Chiều tối 4-10, Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm cứu nạn (TKCN) cho biết, đã thông báo hướng dẫn cho 48.026 tàu với 238.808 lao động trên biển của các tỉnh từ Quảng Bình đến Bà Rịa - Vũng Tàu biết hướng đi của bão số 7 để di chuyển đến nơi an toàn. Hiện vẫn còn 6 tàu cá với 88 lao động đang ở khu vực quần đảo Hoàng Sa.