Trọng tài Thái Lan bắt chính chung kết King's Cup Việt Nam vs Curacao

Trọng tài Chaireag Ngamsom
Trọng tài Chaireag Ngamsom
TPO - Trọng tài nước chủ nhà Thái Lan Chaireag Ngamsom được chỉ định "cầm cân nảy mực" trận chung kết King's Cup 2019 giữa tuyển Việt Nam và Curacao tối nay.

Đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Curacao ở trận chung kết King's Cup diễn ra vào lúc 19h45 ngày 8/6, trên sân vận động Chang Arena (Thái Lan), sân nhà của CLB Buriram - đội bóng mà tiền vệ Lương Xuân Trường đang đầu quân.

Trước trận đấu, danh tính của vị vua áo đen bắt chính trận đấu này đã được tiết lộ. Đó là trọng tài nước chủ nhà- ông Chaireag Ngamsom.

Điều khá thú vị là tại King’s Cup 2019, chỉ có hai vị trọng tài chính được mời làm nhiệm vụ gồm ông Chaireag Ngamsom (Thái Lan) và ông Jumpei Iida (Nhật Bản).

Ở trận ra quân King's Cup, ông Chaireag Ngamsom được chỉ định bắt chính trận Curacao và Ấn Độ; trong khi Jumpei Iida điều hành trận Việt Nam và Thái Lan. Với việc đội chủ nhà phải vào tranh hạng ba, ông Chaireag Ngamsom được phân công cầm còi trận Việt Nam- Curacao.

Trọng tài Chaireag Ngamsom là cái tên không quá xa lạ với bóng đá Việt Nam, đặc biệt là với lứa cầu thủ Quang Hải, Đức Chinh, Văn Hậu. Năm 2017, ông Ngamsom từng được mời bắt chính trong trận giao hữu mà U20 Việt Nam thua với tỷ số 1-4 trước U20 Argentina, thời điểm đoàn quân HLV Hoàng Anh Tuấn chuẩn bị cho U20 World Cup.

MỚI - NÓNG