Trốn cảnh sát trong bụi rậm, tên trộm xấu số bị cá sấu ăn thịt

Trốn cảnh sát trong bụi rậm, tên trộm xấu số bị cá sấu ăn thịt
TPO - Bị phát hiện đang ăn trộm, Matthew Riggins (22 tuổi) đã vội vã chạy vào một bụi rậm bên bờ ao để trốn cảnh sát. 10 ngày sau, người dân phát hiện thi thể không toàn vẹn của Matthew bên cạnh là một con cá sấu dài hơn 3m nằm canh giữ.  

Hôm 13/11, Matthew Riggins (22 tuổi) cùng một người bạn đã đột nhập một ngôi nhà ở Vịnh Barefoot (Florida, Mỹ) nhưng bị những người dân trong khu vực phát hiện và báo cảnh sát.

Sau đó không lâu, cảnh sát đã xuất hiện cùng trực thăng để truy quét hai kẻ đột nhập trái phép nhưng không thành, bởi Matthew Riggins và người bạn của mình đã chạy trốn theo hai hướng khác nhau. 

Khi chạy khá xa khỏi hiện trường, Matthew quyết định trốn vào một bụi rậm bên bờ ao Barefoot và gọi bạn gái cứu viện.

Trốn cảnh sát trong bụi rậm, tên trộm xấu số bị cá sấu ăn thịt ảnh 1

Chân dung tên trộm xấu số Matthew

Tuy nhiên, trước khi được bạn gái giải cứu, Matthew đã mất tích một cách bí ẩn. Không ai biết bất kì tin tức gì về anh kể từ hôm đó. 

10 ngày sau, hôm 23/11, người dân trong khu vực phát hiện thi thể của Matthew nổi trên mặt ao nơi anh đã trốn cảnh sát, bên cạnh là một con cá sấu dài hơn 3m.

Khi các thợ lặn được cử đến để vớt thi thể Matthew, con cá sấu đã tỏ ra vô cùng hung tợn và nhất quyết ngăn không cho đội thợ lặn đến gần Matthew. 

Không còn cách nào khác, lực lượng cứu hộ địa phương buộc phải bắn chết con cá sấu để có thể đưa thi thể Matthew lên bờ.

Trốn cảnh sát trong bụi rậm, tên trộm xấu số bị cá sấu ăn thịt ảnh 2 Con cá sấu này đã nằm bên cạnh và không cho ai tiếp xúc với cơ thể Matthew.
Lúc này, thi thể của Matthew đã không còn nguyên vẹn. Các bác sĩ pháp y cũng tìm thấy một vài bộ phận cơ thể của Matthew trong dạ dày con cá sấu vừa bị bắn chết. 

Họ xác định nguyên nhân tử vong của Matthew là do chết đuối vì bị cá sấu kéo xuống ao, sau đó bị “quái thú” này ăn thịt. 

Đồng phạm của Matthew trong vụ đột nhập hiện vẫn đang từ chối hợp tác với cảnh sát và chưa bị quy kết tội danh gì.

Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG