Trộm xong, chở nạn nhân đi trình báo

Tường khai đã trộm chiếc xe của nữ giám đốc mang về quận Phú Nhuận giấu. Ảnh: CA
Tường khai đã trộm chiếc xe của nữ giám đốc mang về quận Phú Nhuận giấu. Ảnh: CA
Trong ngày khai trương, Tường đã trộm chiếc xe có chứa 200 triệu đồng trong cốp rồi chở nữ giám đốc đến công an trình báo.

Công an quận 1, TP.HCM đang tạm giữ Phạm Khắc Tường (33 tuổi) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản. Đây là người đã trộm chiếc xe của nữ giám đốc công ty bất động sản nơi Tường làm việc.

Trước đó, ngày 24/2, bà T. (45 tuổi) là giám đốc công ty bất động sản trên đường Võ Thị Sáu (phường ĐaKao, quận 1) trình báo bị mất tài sản. Theo người phụ nữ trong ngày khai trương khách đến đông nên không chú ý, kẻ gian lấy mất chiếc xe tay ga Honda Vision bên trong có để 200 triệu đồng.

Qua truy xét nhanh, Đội Đặc nhiệm Công an quận 1 đưa Tường vào diện nghi vấn vì trong lễ khai trương, người này vắng mặt khoảng 20 phút và cũng là người chở bà T. đi trình báo công an.

Khi được mời lên làm việc Tường quanh co. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cuối cùng Tường khai đã trộm xe mang về quận Phú Nhuận cất giấu. Tuy nhiên, nam nhân viên khai không lấy số tiền 200 triệu đồng như bà T. trình báo.

Công an đang làm rõ vụ trộm này.

Theo Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG
Trước thềm đấu giá tranh trực tuyến 'Vì trẻ em trong đại dịch COVID-19'
Trước thềm đấu giá tranh trực tuyến 'Vì trẻ em trong đại dịch COVID-19'
TPO - 17 tác phẩm đa dạng về đề tài, chất liệu, kích thước… là những “đứa con tinh thần” của các họa sỹ gửi tặng chương trình, góp phần xoa dịu nỗi đau mất cha, mất mẹ của nhiều trẻ em trong bão COVID-19 và trợ giúp những em nhỏ gặp khó khăn, thiếu thốn về phương tiện, dụng cụ học tập ở thời dịch bệnh.

Có thể bạn quan tâm

Ngăn chặn hàng chục đối tượng có hành vi xuất, nhập cảnh trái phép

Ngăn chặn hàng chục đối tượng có hành vi xuất, nhập cảnh trái phép

TPO - Lực lượng chức các địa phương liên tiếp ngăn chặn, bắt giữ hàng chục đối tượng có hành vi xuất, nhập cảnh trái phép. Trong đó, Công an tỉnh An Giang khởi tố 2 đối tượng tổ chức cho 20 người vượt biên sang Campuchia; lực lượng biên phòng Lạng Sơn ngăn chặn thành công vụ tổ chức cho 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép.