Trịnh Sảng sang Mỹ dự phiên tòa giành quyền nuôi con, hé lộ loạt tình tiết sốc

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Phiên tòa giành quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng diễn ra vào ngày 22/3 (giờ Trung Quốc).

Sina đưa tin, vào 22h30 ngày 22/3 (giờ Bắc Kinh), phiên tòa giải quyết tranh chấp giành quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng diễn ra tại Denver, Colorado, Mỹ. Do tình hình dịch bệnh, phiên tòa sử dụng hình thức phát sóng trực tiếp.

Tham dự phiên tòa có 7 người Trung Quốc, bao gồm Trịnh Sảng, Trương Hằng, trợ lý của Trịnh Sảng, hai phiên dịch và hai người khác. Thẩm phán Karen Brody chủ trì phiên tòa, cùng luật sự của hai bên và nhân viên ghi hình. Trịnh Sảng và Trương Hằng đều mặc trang phục màu đen.

Trịnh Sảng sang Mỹ dự phiên tòa giành quyền nuôi con, hé lộ loạt tình tiết sốc ảnh 1 Bên ngoài tòa án diễn ra phiên tòa giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng.

Trong phiên xét xử, Trịnh Sảng thừa nhận có hai con với Trương Hằng bằng phương pháp mang thai hộ, bé trai Lucas sinh ngày 19/12/2019 và bé gái Luna sinh ngày 4/1/2020.

Khi được hỏi tại sao không đến Mỹ sau khi hai con chào đời, Trịnh Sảng cho biết, cô và Trương Hằng không tìm được tiếng nói chung trong giao tiếp nên kế hoạch sang Mỹ bị trì hoãn. Cô nói thêm, hiện đang ở trong một căn hộ ở Denver, với visa Mỹ có thời hạn 6 tháng. Nữ diễn viên sinh năm 1991 chưa có kế hoạch về nước hay trở lại hoạt động nghệ thuật. “Điều đó phụ thuộc vào sự sắp xếp cho các con tôi”, cô nói.

Trịnh Sảng tiết lộ, vì ăn kiêng từ nhỏ nên không đảm bảo sức khỏe để mang thai và sinh con. Do đó, cô quyết định sử dụng phương pháp mang thai hộ, cùng Trương Hằng liên hệ với trung tâm ở Mỹ. Hai người đều đồng thuận với lựa chọn này. Tuy nhiên, cặp đôi chấm dứt quan hệ vào ngày 27/9/2019 – trước khi hai con chào đời. Về việc nuôi con, hai người chưa có kế hoạch cụ thể, nhưng đã bàn bạc đưa hai bé về Trung Quốc để cùng nhau nuôi dưỡng.

Trước đó, hai người đã ký một thỏa thuận pháp lý về hai đứa trẻ để cùng nhau nuôi dưỡng với Trương Hằng. Ngôi sao “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” nhấn mạnh: “Điều này có nghĩa là tôi sẽ trở thành mẹ và Trương Hằng thành cha của hai đứa trẻ. Ban đầu chúng tôi muốn cùng nhau nuôi con. Nhưng sau đó tôi muốn đăng ký lại, trở thành cha mẹ riêng biệt vì tôi không thể tiếp tục mối quan hệ với Trương Hằng”.

Khi được hỏi về việc phá thai, Trịnh Sảng thừa nhận có ý nghĩa đó: “Bởi vì lúc đó tôi sợ hãi. Tôi được tư vấn về phá thai, nhận con nuôi và chấm dứt mang thai hộ”. Theo Trịnh Sảng, cô không chắc chắn các con được nuôi dưỡng trong một gia đình tốt. Lúc đó, vào ngày 27/9/2019, Trịnh Sảng phát hiện Trương Hằng ngoại tình qua những tin nhắn và hình ảnh trong điện thoại. “Tôi nhìn vào điện thoại của Trương Hằng và tìm thấy rất nhiều nội dung trong đó. Tôi rất buồn. Tôi thắc mắc mối quan hệ của anh ta với những phụ nữ khác là gì, đồng thời lo lắng tôi và các con có phải là một phần giải trí của anh ta hay không. Vì rất buồn và bất lực nên tôi mới nghe tư vấn. Nhưng tôi đã không lựa chọn bất kỳ giải pháp nào cả”, cô nói.

Trịnh Sảng cho biết, trung tâm mang thai hộ gửi email cho cô mỗi nửa tháng để thông báo về tình hình của người mẹ mang thai hộ. Quá trình giao tiếp với những người mang thai hộ và trung tâm ở Mỹ đều do Trương Hằng đảm nhiệm vì vốn tiếng Anh tốt.

Trịnh Sảng sang Mỹ dự phiên tòa giành quyền nuôi con, hé lộ loạt tình tiết sốc ảnh 2 Trương Hằng và Trịnh Sảng cùng thống nhất mang thai hộ, nhưng chia tay trước khi các con chào đời.

Trong phiên tòa, Trịnh Sảng có đề xuất một kế hoạch 3 giai đoạn để gần các con hơn. Cô bày tỏ từng lo lắng về sức khỏe tinh thần của các con, nhưng hiện tại đã ổn. Cô hy vọng, có bên thứ ba giữ hộ chiếu của hai đưa trẻ. Cô cũng thể hiện thái độ không hài lòng khi tình cũ công khai sự tồn tại của các con. Theo người đẹp, cô không muốn các con bị chú ý quá nhiều từ lúc còn bé, đồng thời nhấn mạnh, những đứa trẻ cần được bảo vệ chứ không phải công cụ. Đối với Trịnh Sảng, các con được đặt trên sự nghiệp diễn xuất của cô.

Theo những gì được đề cập tại tòa, Trịnh Sảng và Trương Hằng chấm dứt mối quan hệ vào ngày 27/9/2019. Trịnh Sảng kéo Trương Hằng vào danh sách đen trong điện thoại. Sau khi những đứa trẻ chào đời, Trương hằng cố gắng liên lạc với Trịnh Sảng nhưng không được.

Vào ngày 18/1/2020, hai người nối lại liên lạc, nhưng Trịnh Sảng không trả lời bất kỳ câu hỏi nào về các con của Trương Hằng. Vào tháng 1/2021, Trịnh Sảng cho biết không thể tự chăm sóc bản thân. Vào ngày 23/1/2021, Trịnh Sảng cắt mái tóc dài rồi chụp ảnh gửi Trương Hằng (cách Trịnh Sảng thừa nhận sai lầm, còn bày tỏ ý định đi tu). Trịnh Sảng yêu cầu tình cũ trở về Trung Quốc. Khi đó, cô nói rằng có dấu vân tay của con và hỏi địa chỉ của Trương Hằng. Trước phản ứng của Trịnh Sảng, Trương Hằng nghi ngờ cô không ổn định về cảm xúc.

Tại phiên tòa, Trịnh Sảng thừa nhận từng mắc chứng trầm cảm, còn nghĩ đến chuyện tự tử. Trong thời gian từ tháng 6 – 8/2018, Trịnh Sảng không ăn uống hay làm việc gì, khiến bố mẹ cô phải thuyết phục Trương Hằng đến khuyên cô. Năm 2019, Trịnh Sảng mua một chai thuốc trên Taobao và nói rằng cô có thể chết nếu uống một lúc 20 viên thuốc. Trương Hằng đã ngăn cô lại. Trương Hằng cho biết, Trịnh Sảng không chịu đến gặp bác sĩ vì là người nổi tiếng. Theo anh, biểu hiện của Trịnh Sảng khiến anh có nhiều băn khoăn khi giao các con cho Trịnh Sảng.

Trịnh Sảng sang Mỹ dự phiên tòa giành quyền nuôi con, hé lộ loạt tình tiết sốc ảnh 3 Hình ảnh về Trịnh Sảng sau khi kết thúc phiên tòa đầu tiên.

Được biết, phiên tòa tiếp theo dự kiến diễn ra vào 9h sáng ngày 6/4 (giờ Mỹ).

Theo Theo Sina
MỚI - NÓNG
Vé máy bay nội địa tăng trong khung giá: Điều đó không sai, nhưng...
Vé máy bay nội địa tăng trong khung giá: Điều đó không sai, nhưng...
TPO - Đại biểu Quốc hội Huỳnh Thị Phúc cho biết, từ đầu năm đến nay giá vé máy bay tăng rất cao, trung bình từ 13-25%. Cơ quan chức năng cho rằng dù giá vé nội địa tăng nhưng “vẫn trong khung giá” quy định. Bà Phúc cho rằng điều đó không sai nhưng qua kết quả tìm kiếm thì giá vé nội địa chênh lệch cao so với các nước trong khu vực.