Triệu Vy tái xuất màn ảnh sau 5 năm vắng bóng

Triệu Vy tái xuất màn ảnh sau 5 năm vắng bóng
TPO - Sau 5 năm tạm 'chia tay' với các vai diễn, "Tiểu Yến Tử" Triệu Vy sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ với loạt phim "Tiger Mom", diễn xuất cùng các diễn viên: Đồng Đại Vĩ và "Chúc Anh Đài" Đổng Khiết. 

Loạt phim truyền hình Tiger Mom lấy cảm hứng từ cuốn truyện gây tranh cãi “Battle Hymn of the Tiger Mother” (Khúc tráng ca của mẹ hổ) của tác giả Amy Chua. Cuốn truyện được xuất bản năm 2011, gây tranh cãi khi đề cập tới các nuôi dưỡng khác nhau của các bậc cha mẹ phương Tây và phương Đông.

Tiger Mom sẽ đem đến cho khán giả câu chuyện về một người mẹ nghiêm khắc và luôn đặt rất nhiều kì vọng vào cô con gái nhỏ.

Bản thân cũng là một người mẹ, Triệu Vy cho biết trong cuộc sống thực tế cô không muốn con cái mình phải chịu bất kì một áp lực nào.

Tiger Mom hứa hẹn sẽ là một bộ phim thú vị cho khán giả. Ngoài Triệu Vy, Tiger Mom còn có sự góp mặt của nam diễn viên Đồng Đại Vỹ và “Chúc Anh Đài” Đổng Khiết.

Trong suốt sự nghiệp diễn xuất, Triệu Vy “bỏ túi” nhiều vai diễn thành công giúp tạo dựng tên tuổi và nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả nhiều thế hệ như: Tân dòng sông ly biệt, Hoàn Châu Cách Cách, Họa bì, Hoa Mộc Lan…

Không chỉ trong diễn xuất, “Én nhỏ” Triệu Vy cũng rất thành công trong vai trò đạo diễn. Bộ phim “So Young” (Gửi thời thanh xuân) do Triệu Vy làm đạo diễn từng khuấy động các phòng vé tại Trung Quốc năm 2013. Bộ phim mang lại cho Triệu Vy giải thưởng đạo diễn phim đầu tay xuất sắc nhất 2013.

Sau 5 năm vắng bóng, Triệu Vy sẽ lại tái ngộ khán giả qua phim Tiger Mom sắp tới.

Một số hình ảnh của Triệu Vy:

Triệu Vy tái xuất màn ảnh sau 5 năm vắng bóng ảnh 1
Triệu Vy tái xuất màn ảnh sau 5 năm vắng bóng ảnh 2
Triệu Vy tái xuất màn ảnh sau 5 năm vắng bóng ảnh 3
Triệu Vy tái xuất màn ảnh sau 5 năm vắng bóng ảnh 4
Triệu Vy tái xuất màn ảnh sau 5 năm vắng bóng ảnh 5
Triệu Vy tái xuất màn ảnh sau 5 năm vắng bóng ảnh 6
MỚI - NÓNG
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
TPO - Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam chưa thể dự báo chính xác thời gian và địa điểm cụ thể xảy ra sạt lở đất. Tuy nhiên, người dân có thể nắm được các khu vực có nguy cơ sạt lở cao khi theo dõi hệ thống cảnh báo trực tuyến lũ quét sạt lở đất ở địa chỉ http://luquetsatlo.nchmf.gov.vn.