Triệu tập ‘quái xế’ tạo dáng, lái xe bằng chân tại Thái Nguyên

Nam thanh niên điều khiển chiếc xe máy bằng chân trên đường. Ảnh cắt từ video.
Nam thanh niên điều khiển chiếc xe máy bằng chân trên đường. Ảnh cắt từ video.
TPO - Ngày 30/9, Công an huyện Phú Bình (tỉnh Thái Nguyên) cho biết đã xác minh và triệu tập nam thanh niên nằm ngửa lái xe máy bằng chân trong đoạn video dài hơn 1 phút.  

Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, Thượng tá Nguyễn Anh Đức – Phó trưởng Công an huyện Phú Bình (Thái Nguyên) cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh từ báo chí, cơ quan chức năng đã tiến hành xác minh, tìm kiếm nam thanh niên trong đoạn video.

“Ngay từ 19h ngày 29/9, cơ quan chức năng đã tiến hành xác minh làm rõ vụ việc. Đến 10h30 sáng nay (30/9) cơ quan chức năng đã tìm được nam thanh niên cùng chủ nhân chiếc xe máy. Hai người này được mời lên để viết bản tường trình sự việc. Tuy nhiên, phải đến 13h30 chiếc xe máy mới bị tạm giữ”, Thượng tá  Nguyễn Anh Đức cho biết.

Thông tin ban đầu, nam thanh niên được xác định là Dương Hồng Phong, nghề nghiệp lao động tự do, có HKTT tại xóm Vạn Già (xã Bảo Lý, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên), chủ chiếc xe máy là Exciter mang BKS 20G1-288.94 là ông L.V.S (xóm Tân Thành, xã Kha Sơn, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên). Đoạn video được quay tại khu vực cầu Kha Sơn đến cầu Ka, QL 37.

Triệu tập ‘quái xế’ tạo dáng, lái xe bằng chân tại Thái Nguyên ảnh 1

Trước đó, đoạn video dài hơn 1 phút được đăng tải trên mạng facebook ghi lại hình ảnh nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm điều khiển xe máy Exciter BKS 20G1-288.94... bằng chân được cho là xảy ra tại Phú Bình, Thái Nguyên.


Thời điểm ghi lại đoạn video có nhiều phương tiện đi lại trên đường và có lúc nam thanh niên còn đi sang làn đường ngược chiều.

Sau khi đoạn video được đăng tải trên mạng đã gây sự chú ý của mọi người. Nhiều người cho rằng hành động trên của nam thanh niên rất nguy hiểm không chỉ cho các phương tiện lưu thông trên đường mà còn chính nam thanh niên trên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cơ quan điều tra, Viện KSND tối cao đọc quyết định khởi tố, bắt tạm giam Phó Trưởng Công an huyện Vũ Thư, Thái Bình - Ảnh: CTV

Ba cán bộ công an, kiểm sát giúp con nuôi Đường 'Nhuệ' thoát tội trong vụ cắt gân lái xe

TPO - Một Phó Trưởng công an huyện, một Phó Viện Trưởng Viện KSND huyện Vũ Thư (Thái Bình) và 1 kiểm sát viên vừa bị bắt vì liên quan đến việc làm sai lệch hồ sơ, giúp con nuôi Đường "Nhuệ" là Tiến "Trắng" và đồng phạm thoát tội trong vụ đánh, cắt gân một lái xe gây tổn hại 44% sức khoẻ xảy ra từ nhiều năm trước.
Đối tượng Nguyên tại hiện trường gây án

Bắt tên trộm cổ vật hơn 100 năm tuổi

TPO - Vừa ra tù, đối tượng Trần Đại Tường Nguyên thường xuyên đến các nhà thờ họ, đình làng tại Huế để chụp ảnh, quan sát, thăm dò; sau đó ra tay trộm cắp các đồ vật hơn 100 năm tuổi và nhiều đồ thờ cúng có giá trị.