Có 24 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

Trẻ lâu nhờ ... trứng gà

 Làm thế nào để giữ được nét thanh xuân luôn là vấn đề mà chị em phụ nữ quan tâm. Dưới đây, là bài thuốc “trường xuân” dành cho chị em phụ nữ được lương y Nguyễn Huy chia sẻ vừa không tốn kém lại rất hữu hiệu.
8 thực phẩm giúp bạn trẻ mãi

8 thực phẩm giúp bạn trẻ mãi

TPO - Sự căng thẳng, môi trường ô nhiễm, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và uống rượu đều đẩy nhanh quá trình lão hoá của cơ thể. Thói quen ăn uống cũng là một yếu tố rất lớn trong quá trình "đáng sợ" này. Có 8 loại thực phẩm sẽ bảo vệ bạn khỏi các bệnh liên quan đến tuổi tác, chống lão hoá và ngăn ngừa nếp nhăn xuất hiện .  
Ảnh minh họa: Internet

Xóa nếp nhăn - trẻ hóa làn da

Từ tuổi 30 gương mặt bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn, ban đầu thì mờ nhạt và sau đó những vết chân chim ở đuôi mắt, khóe miệng khiến bạn trông già hơn tuổi thì việc chăm sóc dưỡng da hay có những can thiệp phẫu thuật sẽ giúp bạn kéo lại tuổi xuân của mình.
Nuôi chó sẽ trẻ lâu

Nuôi chó sẽ trẻ lâu

TP - Nghiên cứu tại ĐH St Andrews (Anh) cho thấy, những người nuôi chó không chỉ năng động, trẻ trung hơn khoảng 10 tuổi mà còn minh mẫn hơn. 
Mẹo giúp trẻ lâu

Mẹo giúp trẻ lâu

Đối với hầu hết chúng ta, để trẻ lâu đã trở thành một thách thức, bởi hàng ngày chúng ta phải đối mặt với không biết bao nhiêu điều như: căng thẳng, thiếu thời gian, thậm chí là tiền bạc…Xin giới thiệu một số bí mật về cách duy trì sức khỏe và tuổi trẻ trong cuộc sống