Trẻ em được tô màu, vẽ tranh trên máy bay VietJet

Trẻ em được tô màu, vẽ tranh trên máy bay VietJet
TPO - Vào ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, hành khách “nhí” bay cùng VietJet sẽ được các nhân vật cổ tích chào đón và tặng quà cho các bé tại sân bay. Trên tất cả chuyến bay, tiếp viên sẽ giao lưu và mời các bé thi vẽ tranh tô màu.

Các người bạn cổ tích như mèo Doremon, chuột Mickey, vịt Donald, gấu trúc …sẽ chào đón các bạn nhỏ, chụp hình và tặng quà cho các em tại tất cả các sân bay VietJet đang khai thác như sân bay quốc tế Tân Sơn Nhât, Nội Bài, Đà Nẵng, Nha Trang, Liên Khương, Phú Bài, Cát Bi… 

Cùng ngày, trên tất cả các chuyến bay, những tiếp viên thân thiện VietJet sẽ cùng giao lưu và hướng dẫn các hành khách “nhí” vẽ tranh, tô màu cho những bức tranh ngộ nghĩnh và dễ thương. 

Ngày Quốc tế thiếu nhi năm nay, VietJet tiếp tục đồng hành cùng chương trình ‘Ước mơ của Thúy” đến thăm và tặng quà các bệnh nhi tại: Bệnh viện Ung Bướu, Bệnh viện Nhi đồng 2, Viện truyền máu huyết học, bệnh viện chấn thương chỉnh hình…cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác. Đây là những hoạt động thường niên của VietJet góp sức cùng xã hội chăm lo cho các em nhỏ và mang lại nụ cười hồn nhiên cho các em.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều DN dệt may tại TPHCM đang cần vốn để trả lương lao động mất việc và phục hồi sản xuất. Ảnh: Đại Dương

Doanh nghiệp khó tiếp cận gói hỗ trợ

TP - Chính phủ đã dành nhiều gói hỗ trợ cho người lao động và doanh nghiệp (DN) gặp khó khăn do dịch COVID-19 để phục hồi sản xuất. Các gói hỗ trợ được xem là “phao cứu sinh”, và dù điều kiện tiếp cận đã được nới lỏng song DN vẫn khó tiếp cận.
Theo quy định của Trung Quốc, nông sản xuất sang thị trường này không được bọc rơm nhưng nhiều doanh nghiệp hiện vẫn quen duy trì cách thức này. Ảnh: Đức Giang

Nông sản Việt khó cạnh tranh tại Trung Quốc

TP - Trung Quốc ngày càng siết chặt tiêu chuẩn nhập khẩu nông sản vào nước này, đồng thời không ngừng gia tăng diện tích loại cây ăn quả là thế mạnh chủ lực tương tự như Việt Nam. Theo các chuyên gia, nếu doanh nghiệp Việt vẫn duy trì cách làm ăn manh mún và các vùng trồng vẫn thiếu chuyên nghiệp, nông sản sẽ khó cạnh tranh và nguy cơ lép vế tại thị trường Trung Quốc.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ gợi ý Thanh Hoá thí điểm thu thuế tài sản (thuế nhà ở) để sau đó có thể nhân rộng ra toàn quốc.

Chủ tịch Quốc hội gợi ý đánh thuế tài sản, Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa nói gì?

TPO - Mới đây, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ gợi ý Thanh Hóa nghiên cứu thí điểm chính sách thuế tài sản (thuế nhà ở) tại khu vực đô thị. Gợi ý này được đưa ra tại phiên họp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội sáng 16/9. Đây là một gợi ý rất thiết thực vừa giúp thu được thuế, vừa hạn chế việc đầu cơ bỏ hoang bất động sản.
Nhựa dùng một lần đang trở thành vấn đề môi trường nhức nhối chỉ sau biến đổi khí hậu

Kêu gọi hạn chế sử dụng nhựa một lần

Trong khuôn khổ phát động Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn, Bộ Tài nguyên và Môi trường kêu gọi các siêu thị, chuỗi cung ứng thực phẩm, hàng hoá, các chủ cơ sở kinh doanh, sản xuất, dịch vụ, cửa hàng tạp hoá, người dân hạn chế dùng sản phẩm nhựa một lần.