Trâu rừng chết thảm khi chạm mặt 3 con sư tử đực

Sư tử tấn công trâu rừng.
Sư tử tấn công trâu rừng.
TPO - Do bị gãy chân và phải đối mặt với 3 con sư tử đực dũng mãnh nên chú trâu rừng đã phải bỏ mạng đầy đáng tiếc.
Trâu rừng chết thảm khi chạm mặt 3 con sư tử đực ảnh 1 Khi đang đưa du khách đi tham quan Vườn quốc gia Kruger ở Nam Phi, hướng dẫn viên du lịch Jan Kriel đã ghi lại được một khoảnh khắc cực kỳ tàn khốc trong thế giới động vật hoang dã. Đó chính là cảnh tượng trâu rừng bị gãy chân chết thảm khi chạm mặt 3 con sư tử đực.
Trâu rừng chết thảm khi chạm mặt 3 con sư tử đực ảnh 2 Trước đó, chú trâu rừng bị thương này đang nằm nghỉ ở một bụi rậm và bị những con sư tử phát hiện.
Trâu rừng chết thảm khi chạm mặt 3 con sư tử đực ảnh 3 Ban đầu, nó lao lên tấn công kẻ địch dũng mãnh nhằm hù dọa và đánh đuổi những con sư tử. Chiến thuật này thoạt nhìn có vẻ hiệu quả khi các “lãnh chúa vùng đồng cỏ” đã bỏ chạy.
Trâu rừng chết thảm khi chạm mặt 3 con sư tử đực ảnh 4 Thế nhưng, khi thấy chú trâu rừng đã bị thương, một con sư tử liền quay lại tấn công.
Trâu rừng chết thảm khi chạm mặt 3 con sư tử đực ảnh 5 Với sức mạnh vượt trội và nhờ có đồng loại trợ giúp, những con sư tử chỉ mất đúng vài phút để hạ gục chú trâu rừng bị thương.
Trâu rừng chết thảm khi chạm mặt 3 con sư tử đực ảnh 6 Sau đó, chúng cùng nhau thưởng thức bữa tiệc thịt trâu thịnh soạn.
Theo Latest Sightings
MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Bị kiểm tra, nhân viên quán karaoke hoạt động chui nhốt 16 khách rồi bỏ trốn
Bản tin Hình sự: Bị kiểm tra, nhân viên quán karaoke hoạt động chui nhốt 16 khách rồi bỏ trốn
TPO - TIN NÓNG ngày 21/5: Nhân viên quán karaoke nhốt 16 khách, bỏ trốn khi bị kiểm tra; Cựu Chủ tịch UBND TP Hạ Long nói gì khi bị bắt, khám xét?; Đề nghị điều tra 3 gói thầu mua kit test Việt Á của CDC Bạc Liêu;  Viện kiểm sát vào cuộc vụ kê khống hơn 700 triệu tiền khách sạn đón tiếp đoàn EVN;...

Có thể bạn quan tâm

Bí ẩn ‘làng ru ngủ’ Kalachi: Người dân ngủ gật bất kể lúc nào, mất trí nhớ sau khi tỉnh dậy

Bí ẩn ‘làng ru ngủ’ Kalachi: Người dân ngủ gật bất kể lúc nào, mất trí nhớ sau khi tỉnh dậy

TPO - Làng Kalachi thuộc huyện Esil, tỉnh Akmola của Kazakhstan. Rất nhiều người dân ở đây mắc một hội chứng buồn ngủ kỳ lạ khiến họ có thể đột ngột ngủ thiếp đi trong khi đang làm dở một việc gì đó và mỗi giấc ngủ có thời gian kéo dài cả ngày, thậm chí vài ngày hay một tuần.
Số phận 'siêu máy bơm' chống ngập ở TPHCM sẽ ra sao?

Số phận 'siêu máy bơm' chống ngập ở TPHCM sẽ ra sao?

TPO - Chuyên gia cho rằng khu vực đô thị ở TPHCM nhiều nơi có địa hình trũng thấp, hệ thống cống thoát nước xuống cấp cần phải có sự can thiệp của máy bơm để chống ngập, thành phố nên chuyển "siêu máy bơm" trên đường Nguyễn Hữu Cảnh đi các điểm khác để chống ngập thay vì kết thúc hợp đồng trước hạn.