Trao tặng nhẫn cưới cho 29 đôi vợ chồng cựu chiến binh Thành Cổ Quảng Trị

Giao lưu tại Chương trình “Tình son sắt”. Ảnh: T.C.
Giao lưu tại Chương trình “Tình son sắt”. Ảnh: T.C.
TPO - Nhiều câu chuyện tình yêu cảm động minh chứng cho sự bền vững của những mối tình trong chiến tranh đã được các cặp vợ chồng chia sẻ tại Chương trình “Tình son sắt”.

Ngày 2/12, Hội Chiến sĩ Thành Cổ Quảng Trị năm 1972 tổ chức Chương trình “Tình son sắt” trao tặng nhẫn cưới cho 29 đôi vợ chồng cựu chiến binh với thông điệp “Kỷ vật hôm nay trao lại ngày xưa”. Nhiều câu chuyện tình yêu cảm động minh chứng cho sự bền vững của những mối tình trong chiến tranh đã được các cặp vợ chồng chia sẻ tại Chương trình.

Đây là những đôi vợ chồng thuộc hội viên Hội Chiến sĩ Thành Cổ Quảng Trị năm 1972. Họ là những cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong, thương binh, bệnh binh. Trong những năm tháng binh lửa chiến tranh, tình yêu của họ đã hòa quyện cùng tình yêu Tổ quốc, quê hương.

Vượt qua bao gian khổ, khốc liệt của cuộc chiến, chính tình yêu người lính lúc bấy giờ đã trở thành một động lực, một sức mạnh để họ chiến đấu và chiến thắng kẻ thù. Đến nay, dù sau bao nhiêu khó khăn, gian khổ trong chiến tranh và cuộc sống song họ vẫn gắn bó hạnh phúc bên nhau cùng con cháu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tên lửa đạn đạo tầm xa liên lục địa JL-2, phiên bản “tiền nhiệm” của loại JL-3

Hải quân Trung Quốc đưa vào trang bị tên lửa đạn đạo phóng từ tàu ngầm mới

TPO - Với JL-3, tàu ngầm Trung Quốc sẽ có thể tấn công xa hơn đáng kể và vô hiệu hóa các mục tiêu trên khắp đất liền nước Mỹ. Sự phát triển này vừa bổ sung cho những tiến bộ trong lực lượng tên lửa đạn đạo chiến lược trên mặt đất của nước này, vừa cung cấp cho Không quân PLA “đồ chơi” để trang bị cho máy bay ném bom tàng hình chiến lược liên lục địa đang được phát triển của họ.