Trao tặng nhẫn cưới cho 29 đôi vợ chồng cựu chiến binh Thành Cổ Quảng Trị

Giao lưu tại Chương trình “Tình son sắt”. Ảnh: T.C.
Giao lưu tại Chương trình “Tình son sắt”. Ảnh: T.C.
TPO - Nhiều câu chuyện tình yêu cảm động minh chứng cho sự bền vững của những mối tình trong chiến tranh đã được các cặp vợ chồng chia sẻ tại Chương trình “Tình son sắt”.

Ngày 2/12, Hội Chiến sĩ Thành Cổ Quảng Trị năm 1972 tổ chức Chương trình “Tình son sắt” trao tặng nhẫn cưới cho 29 đôi vợ chồng cựu chiến binh với thông điệp “Kỷ vật hôm nay trao lại ngày xưa”. Nhiều câu chuyện tình yêu cảm động minh chứng cho sự bền vững của những mối tình trong chiến tranh đã được các cặp vợ chồng chia sẻ tại Chương trình.

Đây là những đôi vợ chồng thuộc hội viên Hội Chiến sĩ Thành Cổ Quảng Trị năm 1972. Họ là những cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong, thương binh, bệnh binh. Trong những năm tháng binh lửa chiến tranh, tình yêu của họ đã hòa quyện cùng tình yêu Tổ quốc, quê hương.

Vượt qua bao gian khổ, khốc liệt của cuộc chiến, chính tình yêu người lính lúc bấy giờ đã trở thành một động lực, một sức mạnh để họ chiến đấu và chiến thắng kẻ thù. Đến nay, dù sau bao nhiêu khó khăn, gian khổ trong chiến tranh và cuộc sống song họ vẫn gắn bó hạnh phúc bên nhau cùng con cháu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hãng tin RIA Novosti của Nga trích dẫn các nguồn tin giấu tên tuyên bố đã nhìn thấy một chiếc Sukhoi Su-57 thế hệ thứ năm của Nga mang theo một chiếc nguyên mẫu "vũ khí siêu vượt âm”

Nga đã có tên lửa siêu vượt âm phóng từ trên không?

TPO - Các máy bay chiến đấu của Nga cũng được cho là có vũ khí siêu vượt âm có khả năng phóng từ trên không, theo bản tin trên tờ TheDrive của Mỹ. Tiêm kích tàng hình cơ động nhanh tấn công bằng tên lửa siêu vượt âm sẽ khiến quân phòng thủ còn rất ít thời gian để phản ứng.
Ảnh vệ tinh đảo Canton thuộc quần đảo Kiribati ở Thái Bình Dương. Căn cứ không quân nằm ở góc trên cùng /Google Earth.

Trung Quốc nhắm đến việc tạo dựng một sân bay chiến lược ở Thái Bình Dương?

TPO - Một sân bay bỏ hoang trên một hòn đảo xa xôi ở Cộng hòa Kiribati (khu vực Thái Bình Dương) có thể sớm được Trung Quốc nâng cấp. Hai quốc gia đã tái thiết lập quan hệ cách đây hai năm và đã bắt tay vào các dự án hợp tác mới, bao gồm đầu tư cơ sở hạ tầng, trao đổi thương mại và văn hóa.