Trao quà Tết cho đồng bào nghèo

Trao quà Tết cho đồng bào nghèo
TP - Công đoàn Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) phối hợp với Tổng liên đoàn lao động Việt Nam đã thực hiện hành trình trao tặng cho công nhân lao động nghèo tại 3 công trình thủy điện Lai Châu, Điện Biên, Sơn La.

> Tặng quà Tết cho SV nghèo và tổ chức Tết quân dân
> Tết quân dân ở Cần Thơ

Tại LĐLĐ tỉnh Lai Châu, đồng chí Hoàng Ngọc Thanh - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN đã trao 30 triệu đồng và 5 chăn ấm để LĐLĐ tỉnh tặng cho CNLĐ nghèo, gặp hoàn cảnh khó khăn, trong đó Công đoàn BIDV ủng hộ 15 triệu đồng.

Tại Ban Quản lý Dự án nhà máy thủy điện Sơn La – Lai Châu, đồng chí Hoàng Ngọc Thanh và đồng chí Phan Huy Hoàng – Phó Chủ tịch Công đoàn BIDV đã trao 50 triệu đồng hỗ trợ cho ông Vũ Tiến Lăng, Phó Chủ tịch CĐ Tổng công ty Sông Đà để tặng CNLĐ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại đây vui Tết.

Trong 50 triệu đó, số tiền của Công đoàn BIDV là 45 triệu đồng. Nhận những phần quà từ lãnh đạo của tổ chức CĐVN, các gia đình CNLĐ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đã cảm ơn trước sự quan tâm của tổ chức CĐ.

Tại Điện Biên và Sơn La, ông Phan Huy Hoàng- Phó Chủ tịch Công đoàn BIDV trao cho mỗi liên đoàn tỉnh 15 triệu đồng.

Tại Cần Thơ, ngày 4-2, ông Trần Trọng Khiếm, GĐ Sở GD&ĐT TP Cần Thơ tặng quà Tết cho 15 giáo viên và 16 học sinh nghèo ở quận Ô Môn (Cần Thơ).

Mỗi giáo viên nghèo được tặng 2 triệu đồng, mỗi học sinh nghèo 1 triệu đồng, tổng số tiền 46 triệu đồng vận động từ các doanh nghiệp và nhà hảo tâm.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG