Trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu

TP - Sáng 30/9, tại Bộ Quốc phòng, Đảng bộ Văn phòng Tổng cục Chính trị (TCCT) tổ chức lễ trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho nguyên Tổng Bí thư, nguyên Chủ nhiệm TCCT Quân đội nhân dân Việt Nam Lê Khả Phiêu.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quân ủy T.Ư, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho ông Lê Khả Phiêu.

Trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu ảnh 1 Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gắn Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu

Chúc mừng ông Lê Khả Phiêu vinh dự được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, đồng thời Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định, đây là niềm vinh dự, tự hào của Đảng bộ Quân đội, Đảng bộ cơ quan TCCT, đặc biệt là Đảng bộ Văn phòng TCCT và Chi bộ Phòng Kế hoạch - Tổng hợp, nơi ông Lê Khả Phiêu đang sinh hoạt.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng nhấn mạnh, 65 năm trong hàng ngũ của Đảng, ông Lê Khả Phiêu đã đảm nhiệm nhiều vị trí công tác quan trọng, được tôi luyện trưởng thành trong các cuộc chiến tranh giải phóng, bảo vệ Tổ quốc và làm nghĩa vụ quốc tế cao cả, cũng như trong công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Dù ở cương vị công tác nào ông cũng luôn tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân, kiên định mục tiêu lý tưởng của Đảng, không ngừng học tập, tu dưỡng và rèn luyện về mọi mặt, luôn xứng đáng là người đảng viên cộng sản tiêu biểu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gánh bệnh nhân chạy đua với 'tử thần'

Gánh bệnh nhân chạy đua với 'tử thần'

TP - Không có phương tiện tối tân hiện đại, “đường đua với tử thần” của người dân vùng núi cao Quảng Ngãi chạy bằng “động cơ 2 chân”. Chạy càng nhanh, sinh mạng ở tấm võng trên vai họ càng có cơ hội sống sót.
Vũ điệu cồng chiêng giữa Thủ đô

Vũ điệu cồng chiêng giữa Thủ đô

TPO - Hưởng ứng chương trình kích cầu “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch năm 2021 vào ngày 18/4, với chuỗi sản phẩm “Ba Vì - khám phá và trải nghiệm mới”.