Trao giải cuộc thi 'Vì an toàn giao thông Thủ đô - 2014'

Trao giải cuộc thi 'Vì an toàn giao thông Thủ đô - 2014'
TP - Báo Kinh tế & Đô thị vừa phối hợp với Ban ATGT thành phố, Sở GTVT Hà Nội tổ chức trao giải cuộc thi viết “Vì an toàn giao thông Thủ đô - 2014”. 

Ông Nguyễn Minh Đức, Tổng Biên tập Báo Kinh tế & Đô thị cho biết, cuộc thi năm 2014, Ban Tổ chức đã nhận được gần 25.000 bài dự thi với nội dung nêu lên thực trạng giao thông Hà Nội, các giải pháp phát triển, chống ùn tắc và nâng cao ý thức người tham gia giao thông… Ban Tổ chức đã chọn được 19 tác phẩm lọt vào chung khảo và trao một giải Nhất; 3 giải Nhì và các giải Khuyến khích.

MỚI - NÓNG
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPO - Theo Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong, thành phố đặt ra yêu cầu phải có thêm bệnh viện tiếp nhận những bệnh nhân COVID-19 chuyển nặng và với sự cố gắng của y bác sĩ, thành phố đã có hơn 15.000 bệnh nhân ra viện.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều xe vận tải ùn tắc ở cửa ngõ Hà Nội do chậm đăng ý "luồng xanh".

Mạng bị sập, doanh nghiệp không thể xin thẻ luồng xanh

TPO - Việc cấp “luồng xanh” còn chậm tại nhiều địa phương, ngày 26/7, Tổng cục Đường bộ VN đã có văn bản gửi sở GTVT các tỉnh, thành phố về điều chỉnh, bổ sung một số danh mục, nội dung liên quan đến đăng ký Giấy nhận diện phương tiện có mã QR Code.
Gặp chốt cảnh sát, nhiều người viện đủ lý do để ra đường mong được tha phạt

Gặp chốt cảnh sát, nhiều người viện đủ lý do để ra đường mong được tha phạt

TPO - Chiều 26/7, ghi nhận tại một số chốt kiểm soát dịch COVID-19 ở Hà Nội, nhiều người dân khi bị lực lượng chức năng dừng xe kiểm tra đã viện đủ lý do như không biết quy định dừng hoạt động giao hàng, đang chuyển nhà hay đi mua bánh sinh nhật... để được ‘bỏ qua’ vì ra ngoài khi không cần thiết.