Trao 400 mũ bảo hiểm cho tài xế xe thồ

Mũ bảo hiểm chất lượng được trao tận tay những bác xe ôm.
Mũ bảo hiểm chất lượng được trao tận tay những bác xe ôm.
TPO - Sáng nay (3/4), Thành đoàn Đà Nẵng tổ chức chương trình “Ra quân tặng mũ bảo hiểm xe máy” hưởng ứng chương trình “thành phố 4 an” năm 2017.

Tại bến xe Đà Nẵng, Thành đoàn đã trao tặng 400 mũ bảo hiểm có logo thành phố Đà Nẵng cho gần 200 bác xe thồ. Đồng thời vận động, tuyên  truyền người dân về tác dụng của mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, hướng dẫn đội mũ đúng cách.

“Thường xuyên chở khách ngoài đường nên chiếc mũ bảo hiểm đối với tụi tui rất quan trọng. Hôm nay được tặng mũ chất lượng, có cả logo Đà Nẵng nữa, chắc chắn khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng mũ này. Còn riêng tui thì cam đoan không thể lơ là việc đội mũ bảo hiểm khi ra đường, nhất là lúc có người ngồi sau xe”, tài xế xe thồ lâu năm Trần Văn Trung chia sẻ.

Trong khuôn khổ chương trình, 39 đơn vị Đoàn trực thuộc cũng đồng loạt ra quân tặng hơn 4000 mũ bảo hiểm cho học sinh, sinh viên, công nhân. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Viết về xây dựng Đảng là công việc khó nhưng cũng là mảng đề tài đầy sức hấp dẫn'

'Viết về xây dựng Đảng là công việc khó nhưng cũng là mảng đề tài đầy sức hấp dẫn'

TPO - Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng ghi nhận Giải Báo chí Búa liềm vàng lần thứ VI đã có nhiều đổi mới, mở rộng phạm vi và quy mô, chất lượng các tác phẩm cũng ngày càng nâng cao. “Viết về xây dựng Đảng là công việc khó nhưng cũng là mảng đề tài đầy sức hấp dẫn, là không gian cho những tìm tòi, khám phá, lao động sáng tạo”, ông Thưởng nhấn mạnh.
Trụ sở UBND thành phố Hà Nội. Ảnh minh họa

Hà Nội cắt giảm hơn 2.200 tỷ đồng chi thường xuyên

TPO - Năm 2021, Sở Tài chính đã tham mưu cắt giảm hơn 2.200 tỷ đồng chi thường xuyên ngân sách cấp thành phố. Đồng thời, ngân sách các cấp đã bố trí kinh phí cho công tác phòng, chống dịch hơn 2.100 tỷ đồng, hỗ trợ các đối tượng bị ảnh hưởng do đại dịch 1.786 tỷ đồng.
Sắc màu Chủ nhật Đỏ tại Công an tỉnh Đắk Lắk

Sắc màu Chủ nhật Đỏ tại Công an tỉnh Đắk Lắk

TPO - “Đang giờ nghỉ trưa, tôi nhận được thông báo của lãnh đạo về việc có một bệnh nhân lớn tuổi cần máu gấp. Thấy mình đủ điều kiện, tôi xung phong lên bệnh viện hiến ngay. Đó là lần đầu tôi hiến máu và cảm thấy hạnh phúc”, Binh nhất Giang Văn Vũ (Phòng Cảnh sát cơ động)- một trong những chiến sĩ nhiệt tình tham gia hiến máu của lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk chia sẻ.