Trang Trần - Đàm Vĩnh Hưng làm gì trong 'Yêu em bất chấp'?

Đàm Vĩnh Hưng-Trang Trần thành cặp ấn tượng của "Yêu em bất chap"
Đàm Vĩnh Hưng-Trang Trần thành cặp ấn tượng của "Yêu em bất chap"
TPO - Phiên bản Việt hóa “Yêu em bất chấp” của “Cô nàng ngổ ngáo” thay đổi không nhỏ trong các tuyến nhân vật, trong đó có cặp bố mẹ do Trang Trần-Đàm Vĩnh Hưng đảm trách.

Thay đổi so với bản gốc

“Cô nàng ngổ ngáo” từng trở thành biểu tượng phim tình cảm lãng mạn, với vẻ đẹp và diễn xuất ấn tượng của Jun Jin-huyn. Chọn Việt hóa kịch bản từ hơn chục năm trước, nhà sản xuất của “Yêu em bất chấp” chia sẻ, ê kíp thay đổi và thêm thắt khá nhiều chi tiết để câu chuyện phim hợp lý hơn.

“Cô nàng ngổ ngáo” của Hàn Quốc có câu chuyện khá đơn giản, trong đó chàng trai khù khờ sau “sự cố” đi theo và yêu cô nàng bí ẩn, ngổ ngáo chỉ đơn giản vì nàng đẹp. Còn Minh Khôi (Hoài Lâm) trong “Yêu em bất chấp” có lí gì chính đáng hơn để đi theo, bị cô gái sai khiến-cô gái nắm điểm yếu của anh chàng sinh viên khù khờ này.

Trang Trần - Đàm Vĩnh Hưng làm gì trong 'Yêu em bất chấp'? ảnh 1 Hoài Lâm-Ngọc Thanh Tâm trong "Yêu em bất chấp"

Ngọc Thanh Tâm được chọn để đóng Diệu Hiền-cô nàng ngổ ngáo-nhưng được giải tải khá nhiều, dồn đất diễn cho Hoài Lâm: “Yêu em bất chấp” không để Khôi yêu Hiền vì sắc đẹp của cô. Điều này cũng tránh được sự so sánh bất lợi cho nữ diễn viên về nhan sắc, bởi dù gì khán giả Việt quá ấn tượng với biểu tượng Jun Jin-huyn.

Hoài Lâm lần đầu đóng vai chính, lại được nhà sản xuất và biên kịch dồn cho gánh khá nhiều tình huống có sức nặng nên không tránh khỏi đôi chỗ chới với. Nhưng tạo hình của Hoài Lâm cũng khá hợp vai, người xem dần dần có thiện cảm với nhân vật của cậu hơn.

Dấu ấn Trang Trần-Đàm Vĩnh Hưng
Một trong những tuyến nhân vật phụ làm phong phú, gánh bớt diễn xuất cho đôi diễn viên chính để lại ấn tượng là Trang Trần-Đàm Vĩnh Hưng.

Người hâm mộ chờ đợi Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện trên phim. Thực tế chỉ hai phân cảnh không dài nhưng đủ ấn tượng. Anh diễn khá đạt vai ông bố khá nhu nhược, sợ vợ. Không chỉ câu thoại, diễn biến tâm lí của ông bố trong cuộc trò chuyện với cậu con trai cũng khá hợp lí.

Trang Trần - Đàm Vĩnh Hưng làm gì trong 'Yêu em bất chấp'? ảnh 2 Cặp Đàm Vĩnh Hưng-Trang Trần thêm gia vị cho phim 

Bà vợ dữ dằn không ai khác do Trang Trần thủ vai. Cô người mẫu này không cần gồng mình, chỉ cần thấy mặt trên màn ảnh là đủ “dữ”. Quát nạt, cầm chổi đuổi đánh con như cơm bữa, tuy nhiên bà mẹ này không chỉ ào ào như thế. Chi tiết an ủi cậu con khi con “thất tình” khiến nhân vật thêm chiều sâu, hợp lí hơn.

Cặp diễn viên Công Dương-Ngọc Thảo cũng tăng gia vị cho “Yêu em bất chấp”. Đặc biệt Công Dương trong vai Huy-bạn thân của Khôi- diễn xuất tự nhiên, có khả năng đi xa hơn trong sự nghiệp.

Đà Nẵng-nhân vật đặc biệt
Quyết định sửa câu chuyện so với bản gốc, ê kíp chuyển tới Đà Nẵng để quay phim. Đấy cũng là quyết định sáng suốt, không chỉ để lấy được bối cảnh quen nhau của Minh Khôi-Diệu Hiền tại vòng quay mặt trời, còn là dịp khoe vẻ đẹp sinh động của Đà Nẵng-Hội An.

Nhà quay phim Diệp Thế Vinh-làm Em là bà nội của anh, Tháng năm rực rỡ- đảm trách phần hình ảnh của “Yêu em bất chấp”, hình ảnh cũng là điểm sáng của “Yêu em bất chấp”.

Trang Trần - Đàm Vĩnh Hưng làm gì trong 'Yêu em bất chấp'? ảnh 3 Bối cảnh Đà Nẵng tươi sang trong "Yêu em bất chấp"

Ngoài những hình ảnh cầu Rồng, sông Hàn đặc trưng, bối cảnh hai nhân vật chính chọn để cất giữ hai chiếc USB và hẹn hò nhau một năm sau gặp lại cũng là một trong những điểm nhấn của phim.

Nhà sản xuất cũng chịu chơi đầu tư âm nhạc cho phim, đó là phần xuất hiện của thánh nữ Bolero Jang Mi với bản “Duyên phận”, ca khúc Yêu em bất chấp do Soobin Hoàng Sơn thể hiện.

Bản remake “Yêu em bất chấp” là sự lựa chọn an toàn, thay đổi hợp lí hơn tuy nhiên vẫn còn những tiếc nuối về diễn xuất của cặp diễn viên chính. Việc tăng chất hài hước trong phim cũng khiến “Yêu em bất chấp” trở thành phim đậm chất hài, dễ phù hợp với thị hiếu khán giả hơn. Phim do Live Media sản xuất, đạo diễn Văn Công Viễn (Chờ em đến ngày mai) thực hiện với sự tham gia của: Hoài Lâm, Ngọc Thanh Tâm, Công Dương, Ngọc Thảo, Việt Anh, Hữu Châu, Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần.

MỚI - NÓNG
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai nằm sàn
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai nằm sàn
TPO - Cổ phiếu QCG của Quốc Cường Gia Lai giảm hết biên độ sau khi thị trường nhận thông tin xấu liên quan  bà Nguyễn Thị Như Loan - Tổng Giám đốc QCG hôm nay (19/7). Một số cổ phiếu như HVN, VIX, SRC, APG… bất ngờ nằm sàn.