Trang phục dùng hoa sen che phần nhạy cảm cho Hoàng Thùy: Ngọc Trinh hợp hơn?

TPO - Chứng kiến thiết kế trang phục dân tộc 'Chiến binh sen' dành cho Hoàng Thuỳ, cư dân mạng đồng loạt nêu ý kiến 'Ngọc Trinh mặc bộ này thì sẽ hợp hơn'.

Ngày hôm qua, bộ trang phục dân tộc mang tên 'Chiến binh sen' của tác giả Nguyễn Nhân Nghĩa ngay khi vừa trình làng trên fanpage của cuộc thi Miss Universe Vietnam đã ngay lập tức 'gây bão' và nhận về cơn mưa 'gạch đá' từ cư dân mạng.

Thiết kế mô phỏng hình ảnh hoa sen bị đánh giá là dung tục và hở hang khi để cho người mẫu nude hoàn toàn và sử dụng các bông sen để che đi những bộ phận nhạy cảm.

Mặc dù nhận về lượng like khá lớn nhưng đa phần các comment bên dưới thiết kế này đều là những ý kiến chỉ trích và cho rằng tác giả của bộ trang phục đã đi quá đà trong việc thể hiện ý tưởng sáng tạo, giống với tác giả của bộ trang phục 'Bàn thờ'.

Trong số những ý kiến chỉ trích bộ trang phục 'Chiến binh sen', đang chú ý có khá nhiều khán giả đồng quan điểm khi cho rằng bộ trang phục này dành cho Ngọc Trinh mặc thì sẽ hợp hơn là Hoàng Thuỳ tại Miss Universe 2019.

Trang phục dùng hoa sen che phần nhạy cảm cho Hoàng Thùy: Ngọc Trinh hợp hơn? ảnh 1 Thiết kế dùng hoa sen che chỗ nhạy cảm đang nhận nhiều 'gạch đá' từ cư dân mạng.
Trang phục dùng hoa sen che phần nhạy cảm cho Hoàng Thùy: Ngọc Trinh hợp hơn? ảnh 2
Nhiều ý kiến cho rằng Ngọc Trinh mặc thiết kế hở hang này sẽ hợp hơn Hoàng Thuỳ!
Rất nhiều cư dân mạng cho rằng với sự hở hang và táo bạo của 'Chiến binh sen' thì chỉ có Ngọc Trinh mới dám khoác lên người vì cô nàng người mẫu nội y vốn đã quen với việc ăn mặc hở bạo, nhất là sau vụ 'gây bão' thảm đỏ Liên hoan phim Cannes vừa qua với bộ váy đen xuyên thấu 'mặc như không' bị lên án gay gắt.

"Có ý tưởng, nhưng bộ này để năm sau Trinh mặc đi Cannes đi thì hợp hơn", "Bộ này Ngọc Trinh mặc hết sảy", Bộ này chỉ Ngọc Trinh mới dám mặc thôi"...cư dân mạng đồng loạt gọi tên Ngọc Trinh sau khi nhìn thấy bộ trang phục này.

Có thể nói, sau bộ trang phục 'Bàn thờ' thì 'Chiến binh sen' là thiết kế thứ hai 'gây bão' dư luận sau khi ra mắt. Mặc dù nhận được lượng like 'khủng' nhưng gần như chắc chắn các thiết kế này sẽ không có cơ hội cùng Hoàng Thuỳ tới Miss Universe 2019.

Hiện nay, BTC vẫn tiếp tục nhận bài dự thi đến hết ngày 15/06/2019. 05 bài thi được khán giả bình chọn nhiều nhất trên fanpage Miss Universe Vietnam sẽ vào thẳng Top 15, có cơ hội thuyết trình trước ban giám khảo và Á hậu Hoàng Thùy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm