Ngắm nhan sắc nóng bỏng không tì vết của tân Hoa hậu Hoàn vũ Philippines

TPO - Tân Hoa hậu Hoàn vũ Philippines, người đẹp Gazini Ganados sở hữu nhan sắc vô cùng nóng bỏng và hoàn hảo, không hề thua kém người tiền nhiệm là Miss Universe 2018 Catriona Gray.
Ngắm nhan sắc nóng bỏng không tì vết của tân Hoa hậu Hoàn vũ Philippines ảnh 1 Tối 9/6, người đẹp 22 tuổi Gazini Ganados được xướng tên trở thành Miss Universe Philippines 2019 và sẽ nối bước người đẹp Catriona Gray trở thành đại diện của nước này tại cuộc thi Miss Universe 2019 vào cuối năm nay.
Ngắm nhan sắc nóng bỏng không tì vết của tân Hoa hậu Hoàn vũ Philippines ảnh 2 Gazini Ganados quê ở Queen City thuộc phía Nam nhưng sau đó cô đã chuyển tới và định cư ở Cebu City.
Ngắm nhan sắc nóng bỏng không tì vết của tân Hoa hậu Hoàn vũ Philippines ảnh 3 Cô đã hoàn thành việc học trung học tại Cebu Sacred Heart College và hiện tại đang hoạt động với tư cách một người mẫu.
Ngắm nhan sắc nóng bỏng không tì vết của tân Hoa hậu Hoàn vũ Philippines ảnh 4 Người đẹp sở hữu nhan sắc vô cùng lộng lẫy và kiêu sa cùng thần thái cuốn hút trước ống kính.
Ngắm nhan sắc nóng bỏng không tì vết của tân Hoa hậu Hoàn vũ Philippines ảnh 5 Bên cạnh hình thể tuyệt đẹp, Gazini Ganados còn được đánh giá rất cao ở gương mặt với nhiều nét mới lạ, đôi mắt cương nghị, sống mũi cao, đôi môi gợi cảm hình trái tim và đặc biệt là gương mặt V-line thời thượng.
Ngắm nhan sắc nóng bỏng không tì vết của tân Hoa hậu Hoàn vũ Philippines ảnh 6 Cùng với chiều cao 1m70, Gazini Ganados được hy vọng sẽ nối tiếp thành công của Catriona Gray ở cuộc thi Miss Universe 2019 để tiếp tục mang về vinh quang cho nhan sắc Philippines.
Ngắm nhan sắc nóng bỏng không tì vết của tân Hoa hậu Hoàn vũ Philippines ảnh 7 Gazini Ganados được đánh giá là một trong những người đẹp sở hữu hình thể đẹp nhất của cuộc thi Bb Pilipinas 2019.
Ngắm nhan sắc nóng bỏng không tì vết của tân Hoa hậu Hoàn vũ Philippines ảnh 8 Cô cũng là một người mẫu thể hình rất có ảnh hưởng trên mạng xã hội.
Ngắm nhan sắc nóng bỏng không tì vết của tân Hoa hậu Hoàn vũ Philippines ảnh 9 Gazini Ganados không phải là một cái tên xa lạ với giới người mẫu, hoa hậu ở Philippines khi cô từng tham dự cuộc thi Miss World Philippines 2014 nhưng không đạt vị trí cao.
Ngắm nhan sắc nóng bỏng không tì vết của tân Hoa hậu Hoàn vũ Philippines ảnh 10 Sau đó vào năm 2016 người đẹp tiếp tục tham dự một cuộc thi nhan sắc ít nổi tiếng hơn tại Philippines đó là Miss Pearl of the Philippines nhưng cũng tiếp tục 'trượt vỏ chuối'.
Ngắm nhan sắc nóng bỏng không tì vết của tân Hoa hậu Hoàn vũ Philippines ảnh 11 Không hề chùn bước, năm nay Gazini Ganados quyết định tiếp tục ghi danh tham dự cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia và may mắn đã mỉm cười với cô khi được xướng tên ở ngôi vị cao nhất.
Ngắm nhan sắc nóng bỏng không tì vết của tân Hoa hậu Hoàn vũ Philippines ảnh 12 Gazini Ganados được kỳ vọng sẽ nối bước người tiền nhiệm Catriona Gray mang về thành công tiếp theo cho Philippines tại Miss Universe.
Ngắm nhan sắc nóng bỏng không tì vết của tân Hoa hậu Hoàn vũ Philippines ảnh 13 Nhan sắc của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Philippines được đánh giá là không hề thua kém người tiền nhiệm.
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm