Người mẫu 22 tuổi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2019

Người mẫu 22 tuổi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2019.
Người mẫu 22 tuổi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2019.
TPO - Gazini Christiana Ganados đã được xướng tên trở thành người kế vị 'mèo xám' Catriona Gray với danh hiệu Miss Universe Philippines 2019 trong đêm chung kết diễn ra vào tối 9/6.

Tối 9/6, đêm chung kết cuộc thi Bb Pilipinas 2019 đã được diễn ra tại khán phòng Smart Araneta ở Cubao, thành phố Quezon, Philippines. Kết quả, cuộc thi đã tìm ra các nhan sắc sẽ đại diện cho quốc gia này tại các cuộc thi nhan sắc lớn trong năm 2019.

Danh hiệu được mong chờ nhất dành cho người sẽ kế nhiệm cô nàng 'mèo xám' Catriona Gray đã được trao cho người đẹp Gazini Christiana Ganados. Cô năm nay 22 tuổi và đang hoạt động với vai trò một người mẫu tại Philippines. Như vậy, Gazini Christiana Ganados sẽ là đại diện của Philippines tại cuộc thi Miss Universe 2019.

Người mẫu 22 tuổi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2019 ảnh 1 Tân Hoa hậu Hoàn vũ Philippines trình diễn váy dạ hội.
Ngoài danh hiệu Miss Universe Philippines 2019, Gazini Christiana Ganados còn dành được hai giải thưởng phụ trong đêm chung kết đó là giải Người đẹp Ảnh và Người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp nhất.

Danh hiệu Á hậu 1 được trao cho người đẹp Maria Andrea Abesamis của thành phố Pasig City. Danh hiệu Á hậu 2 thuộc về người đẹp Samantha Mae Bernardo của thành phố Palawan.

Người mẫu 22 tuổi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2019 ảnh 2 Danh hiệu Á hậu 1 được trao cho người đẹp Maria Andrea Abesamis của thành phố Pasig City. 
Người mẫu 22 tuổi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2019 ảnh 3 Danh hiệu Á hậu 2 thuộc về người đẹp Samantha Mae Bernardo của thành phố Palawan.
Cuộc thi cũng tìm ra các người đẹp sẽ đại diện cho Philippines tranh tài ở các cuộc thi quốc tế trong năm 2019, đó là:

Danh hiệu Miss International Philiipines 2019 thuộc về người đẹp Bea Patricia Magtanong, đại diện của thành phố Bataan.

Danh hiệu Supranational Philiipines 2019 thuộc về người đẹp Resham Saeed của thành phố Maguindanao.

Danh hiệu Miss Grand International Philiipines 2019 thuộc về người đẹp Samantha Ashley Lo của thành phố Cebu.

Danh hiệu Miss Intercontinental PPhilippines 2019 thuộc về người đẹp Emma Mary Tiglao của thành phố Pampanga.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'

TPO - “Nếu không đi chơi lần này chúng ta có thể đi chơi vào dịp khác, mọi thứ đều có thể nếu chúng ta khoẻ mạnh. Chống dịch, bảo vệ chính mình cũng là bảo vệ người thân và cộng đồng. Hà tin là cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch”- Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ.