Lộ diện thêm dàn đối thủ quyến rũ, tài năng của Hoàng Thuỳ ở Miss Universe 2019

TPO - "Sân chơi" Miss Universe 2019 đang trở nên nóng hơn bao giờ hết khi dần lộ diện thêm những đối thủ nặng ký của Hoàng Thuỳ.
Lộ diện thêm dàn đối thủ quyến rũ, tài năng của Hoàng Thuỳ ở Miss Universe 2019 ảnh 1

Gazini Christiana Ganados đã được xướng tên trở thành người kế vị 'mèo xám' Catriona Gray với danh hiệu Miss Universe Philippines 2019 trong đêm chung kết diễn ra vào tối 9/6. Cô năm nay 22 tuổi và đang hoạt động với vai trò một người mẫu tại Philippines. Với chiến thắng này, Gazini Christiana Ganados sẽ là đại diện của Philippines tại cuộc thi Miss Universe 2019.

Lộ diện thêm dàn đối thủ quyến rũ, tài năng của Hoàng Thuỳ ở Miss Universe 2019 ảnh 2

Gazini Ganados được đánh giá là một trong những người đẹp sở hữu hình thể đẹp nhất của cuộc thi Bb Pilipinas 2019. Cô cũng là một người mẫu thể hình rất có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Bên cạnh hình thể tuyệt đẹp, Gazini Ganados còn được đánh giá rất cao ở gương mặt với nhiều nét mới lạ, đôi mắt cương nghị, sống mũi cao, đôi môi gợi cảm hình trái tim và đặc biệt là gương mặt V-line thời thượng.

Lộ diện thêm dàn đối thủ quyến rũ, tài năng của Hoàng Thuỳ ở Miss Universe 2019 ảnh 3

Ngoài danh hiệu Miss Universe Philippines 2019, Gazini Christiana Ganados còn dành được hai giải thưởng phụ trong đêm chung kết đó là giải Người đẹp Ảnh và Người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp nhất. Người đẹp sở hữu kỹ năng trình diễn rất điêu luyện và đây chắc chắn sẽ là thế mạnh của cô tại cuộc thi Miss Universe 2019.

Lộ diện thêm dàn đối thủ quyến rũ, tài năng của Hoàng Thuỳ ở Miss Universe 2019 ảnh 4

Hoa hậu Hoàn vũ Albania 2019 Cindy Marina vừa mới đăng quang nhưng đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của công chúng vì sở hữu nhan sắc xinh đẹp, rực rỡ và chiều cao ấn tượng 1m80.

Lộ diện thêm dàn đối thủ quyến rũ, tài năng của Hoàng Thuỳ ở Miss Universe 2019 ảnh 5

Năm ngoái đại diện của Albania tại cuộc thi Miss Universe 2018 từng gây chú ý khi diện những trang phục thiếu vải và các scandal ồn ào nhưng chắc chắn với nhan sắc rực rỡ của mình tân Hoa hậu Hoàn vũ Albania sẽ khiến các khán giả của cuộc thi năm nay phải có cái nhìn khác.

Lộ diện thêm dàn đối thủ quyến rũ, tài năng của Hoàng Thuỳ ở Miss Universe 2019 ảnh 6

Hoa hậu Hoàn vũ Đan Mạch Katja Stokholm đăng quang hôm 7/6. Cô 22 tuổi và đang là sinh viên năm cuối của khoa quản lý và kinh doanh quốc tế.

Lộ diện thêm dàn đối thủ quyến rũ, tài năng của Hoàng Thuỳ ở Miss Universe 2019 ảnh 7

Người đẹp sở hữu gương mặt xinh đẹp và làn da nâu khoẻ mạnh.

Lộ diện thêm dàn đối thủ quyến rũ, tài năng của Hoàng Thuỳ ở Miss Universe 2019 ảnh 8

Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar 2019 Swe Zin Htet mới đăng quang cách đây không lâu cũng là một nhan sắc Đông Nam Á gây chú ý.

Lộ diện thêm dàn đối thủ quyến rũ, tài năng của Hoàng Thuỳ ở Miss Universe 2019 ảnh 9

Zin Htet từng giành chiến thắng Miss Golden Land Myanmar 2016. Cô cũng dự thi Miss Supranational 2016 và lọt vào top 10 đồng thời được trao giải Hoa hậu nhân ái.

MỚI - NÓNG