Trang Nhung có số thị phi

Trang Nhung có số thị phi
TP - “Chân dài” lí giải những ồn ào xung quanh “vòng 1” của mình: “Đến giờ tôi cũng không hiểu tại sao tôi mặc không hở lắm vẫn bị nói là hở, cùng sự kiện đó nhiều người hở hơn tôi mà vẫn không bị nói gì. Tôi đi coi bói thì thầy bói nói tôi có số thị phi nên tôi nghĩ cái đó cũng đúng”.

> Trang Nhung mải khoe ngực, lộ 'vai u thịt bắp'
> Trang Nhung 'mê mệt' với váy hồng

Chắc Trang Nhung đã quên sự cố lộ ngực hay những tấm hình khoe vòng 1 không nội y của mình? Chỉ cần người đẹp nghiêm khắc nhìn nhận lại bản thân thì số thị phi sẽ thôi đeo bám.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Phụ huynh mầm non phải nộp quỹ lớp gấp 3 lần
Phụ huynh mầm non phải nộp quỹ lớp gấp 3 lần
TPO - UBND quận Hồng Bàng (TP Hải Phòng) vừa yêu cầu trường Mầm non 1 trả toàn bộ số tiền vận động phụ huynh đóng quỹ lớp đầu năm vì vượt gấp 3 lần so với kế hoạch triển khai. UBND quận cũng yêu cầu bộ phận chức năng đề xuất hình thức kiểm điểm Hiệu trưởng và các cá nhân liên quan.
Từ thế dẫn trước, tuyển futsal Indonesia thua tức tưởi trước Nhật Bản
Từ thế dẫn trước, tuyển futsal Indonesia thua tức tưởi trước Nhật Bản
TPO - Trong trận tứ kết giữa Indonesia và Nhật Bản vừa kết thúc, Indonesia tưởng như đã giành chiến thắng để lần đầu tiên trong lịch sử lọt vào bán kết futsal châu Á. Nhưng rồi những giây lơi lỏng của hàng thủ đội tuyển này cộng với những giây đồng hồ khắc nghiệt ở cuối trận đã khiến họ thua tức tưởi 2-3.