Trấn Thành lên tiếng vì bị Tấn Beo chê diễn hài dở

Trấn Thành đã lên tiếng trước những lời nhận xét của danh hài Tấn Beo.
Trấn Thành đã lên tiếng trước những lời nhận xét của danh hài Tấn Beo.
TPO - Việc danh hài Tấn Beo công khai chê Trấn Thành diễn hài không hay, đã vấp phải làn sóng phản ứng của các fan Trấn Thành. Bản thân Trấn Thành cũng vừa lên tiếng về chuyện này khi phóng viên và các fan yêu cầu chia sẻ.

Trước đó, trong một bài báo danh hài Tấn Beo có nhắc đến Trấn Thành như sau: “Hoài Linh là một đứa em thân tình với tôi từ bao nhiêu năm nay, có rất nhiều kỷ niệm giữa 2 anh em kể từ khi Linh từ hải ngoại về nước và cho đến bây giờ. Làng hài ngoài Bắc gọi Xuân Hinh là số 1 thì trong Nam, nếu không tính Hoài Linh, tôi cũng không thua kém ai. Việt Hương là lứa đàn em sau này, Trấn Thành còn sau nữa. Riêng với Trấn Thành, tôi thấy em có tài năng rất đa dạng, trong đó nổi trội là làm người dẫn chương trình, còn về khoản hài Thành vẫn chưa thể xếp ngang hàng với tôi. Khả năng của Thành về tấu hài chỉ có như vậy. Đó là những tâm sự thật lòng của Tấn Beo về các đồng nghiệp đi sau”.

Lời nhận xét này của Tấn Beo đã khiến các fan của Trấn Thành phản ứng. Họ cho rằng là đồng nghiệp, Tấn Beo nên có cái nhìn khách quan và thiện chí hơn. Còn ai diễn hay hơn ai là thuộc quyền đánh giá của khán giả.

Mặc dù đang bận rộn cho chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ, Trấn Thành cũng vừa lên tiếng về chuyện này khi phóng viên và các fan yêu cầu chia sẻ.

“Tôi không có ý kiến về việc anh Beo nhận xét cách diễn của tôi! Anh Beo là đàn anh đi trước nên khi anh nhận xét thì dù là khen hay chê, mình cũng nên nghe và điều chỉnh. Nghệ sỹ không thể làm vừa lòng hết mọi khán giả. Cách diễn của Thành có thể được người này thích nhưng người kia thì không. Nghệ sĩ luôn luôn cần những lời góp ý để hoàn thiện mình. Trấn Thành rất trân trọng những đièu đó để đến gần hơn với khán giả, Anh Tấn Beo khen chê là rất bình thường, Tôi trân trọng những góp ý đó để hoàn thiện mình hơn."

Trấn Thành lên tiếng vì bị Tấn Beo chê diễn hài dở ảnh 1 Trấn Thành là một trong những gương mặt ăn khách nhất hiện nay.

Lời chia sẻ của Trấn Thành một phần để giải tỏa thắc mắc của phóng viên đồng thời đây cũng là lời động viên và trấn an các fan.

Trấn Thành là một trong những MC, diễn viên hài ăn khách nhất hiện nay. Lần lượt phủ sóng rất nhiều chương trình truyền hình cũng như thường xuyên có những đêm diễn ăn khách, Trấn Thành hiện rất được yêu thích và có lượng fan đông đảo.

Trấn Thành vừa có chuyến lưu diễn tại Mỹ, tham dự chương trình Miss Vietnam Globe 2014 và hàng loạt chương trình phục vụ kiều bào tại Mỹ với Phi Nhung, Minh Nhí….

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

TPO - Trước sự thành công của Hoa hậu Hồng Kông do đối thủ TVB tổ chức, đài ATV đã tạo ra Hoa hậu châu Á từ năm 1985 và trở thành đấu trường nhan sắc nức tiếng xứ Cảng thơm. Nhiều người đẹp bước ra từ cuộc thi như Ngô Ỷ Lợi, Lợi Trí, Hàn Quân Đình,...đều có tiếng tăm trong showbiz Hồng Kông