Trận đòn ghen nhớ đời của bà chủ dành cho gái trẻ định 'cướp ngôi'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Trận đòn ghen của bà chủ dù có phũ phàng, có đau đớn đến mấy đối với em, thì đó cũng là 'quả đắng' mà em phải gánh nhận cho những việc làm nông nổi, dại dột của mình.

Bây giờ có ân hận, than thân trách phận đến thế nào thì với những gì em kể trong câu chuyện Nghe ông chủ 'rót mật', gái làm thuê ê chề nhận kết đắng, hậu quả cũng đã xảy ra rồi.

Trận đòn ghen của bà chủ dù có phũ phàng, có đau đớn đến mấy đối với em, thì đó cũng là 'quả đắng' mà em phải gánh nhận cho những việc làm nông nổi, dại dột của mình.

Vì thế theo chị em nên bình tĩnh, dũng cảm chấp nhận để tìm giải pháp hợp tình, hợp lí, tháo gỡ, được như vậy mới mong sự việc diễn biến theo chiều hướng nhẹ nhàng, êm thấm cho em, có đường lui em ạ.

Chị nghĩ thành phố không phải là nơi dành cho những người thiếu kinh nghiệm sống, thiếu thông tin như em, nên tốt nhất em hãy thu xếp đồ đạc của mình rồi nhanh chóng trở về quê tham gia lao động cùng bố mẹ kiếm tiền nuôi sống bản thân là ổn rồi em nhé. 

Em còn trẻ, đừng vội nản chí, tự ti rồi bỏ lỡ cơ hội làm lại cuộc đời, em đã thấy sai, thấy được nguyên nhân vì sao mình vấp ngã, thì hãy đứng dậy, hãy rút ra cho mình bài học khôn để bước lên phía trước, tìm tương lai cho mình. Chẳng ai sống ở đời mà tránh được sai lầm, khuyết điểm, nhất là những người còn quá trẻ như em, nên em cứ tự tin đứng dậy và vượt qua chính mình em nhé. 

Mong nhận được tin tốt lành từ em, chúc em may mắn, mạnh khoẻ và thành công trong cuộc sống. 

MỚI - NÓNG
Khai hội trâu chọi Đồ Sơn
Khai hội trâu chọi Đồ Sơn
TPO - Sáng 23/9, hàng vạn khán giả là người dân khắp các tỉnh, thành trên cả nước đã tới sân vận động Đồ Sơn (TP Hải Phòng) xem lễ hội chọi trâu với những màn đấu hấp dẫn.