Trai trẻ 'giăng bẫy', quý bà đại gia đổ nhào cuống quít yêu và cái kết đắng ngăn ngắt

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Cháu cũng có thể tiếp tục tham gia các hoạt động thể thao, khiêu vũ rèn luyện sức khỏe, nhưng hãy tránh xa cạm bẫy giăng sẵn của những người không tốt, lợi dụng kinh tế của cháu như thời gian qua.

Bác có lời hoan nghênh khi cháu mạnh dạn rời bỏ cuộc tình lầm lạc để dồn tâm sức vực sự nghiệp kinh doanh của mình lên như vậy. Cháu cứ nghĩ cuộc sống ở đời chẳng ai là hoàn thiện, chẳng ai là hoàn hảo mà không ít thì nhiều, không to thì nhỏ đều mắc một sai lầm, một khuyết điểm nào đó.

Điều quan trọng là sau vấp ngã biết đứng lên làm lại cuộc đời, sống tốt hơn và thật may cháu đã làm được việc đáng làm đó.

Tuổi của cháu cũng không còn trẻ nữa, theo bác nếu cháu đã trả hết nợ cho ngân hàng và hài lòng với những gì mình đạt được thì cháu nên nghỉ ngơi, vui cùng con, cháu cho khuây khỏa cháu ạ.

Cháu cũng có thể tiếp tục tham gia các hoạt động thể thao, khiêu vũ rèn luyện sức khỏe, nhưng hãy tránh xa cạm bẫy giăng sẵn của những người không tốt, lợi dụng kinh tế của cháu như thời gian qua.

Cháu sống tốt, nhất định sẽ có người đàn ông xứng đáng với tình cảm của cháu đến với cháu. Cháu cứ tin rằng ông Trời không lấy hết của ai bao giờ đâu, chúc cháu khỏe may mắn và sớm tìm được hạnh phúc riêng cho mình nếu cháu còn muốn hoàn thiện cuộc sống gia đình.

MỚI - NÓNG