Trai ngoan và 'nút thắt' oan nghiệt vì yêu 'gái đứng đường'

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Anh hãy giữ bình tĩnh, mạnh mẽ, nghị lực để đối diện với sự thật và có được giải pháp tích cực nhất, hợp lí nhất để tháo gỡ 'nút thắt' oan nghiệt này. 

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Giọt nước mắt muộn màng của trai ngoan vướng lưới tình 'bướm đêm', cảm xúc của tôi bây giờ đối với anh thật khó tả, vừa giận anh, vừa trách anh, lại vừa thương, vừa xót xa cho những gì anh đang gánh chịu.

Hiểu lòng anh, tôi muốn nói lời cảm thông, chia sẻ cùng anh, và muốn anh giữ bình tĩnh, mạnh mẽ, nghị lực để đối diện với sự thật và có được giải pháp tích cực nhất, hợp lí nhất để tháo gỡ 'nút thắt' oan nghiệt này. 

Việc cần làm ngay của anh là đến cơ sở y tế đáng tin cậy để khám bệnh. Nếu không may mắc phải căn bệnh thế kỉ do chung đụng với người tình thì y bác sĩ ở đó sẽ có trách nhiệm chữa chạy cho anh. Bây giờ y học đã có nhiều tiến bộ, anh không nên quá lo lắng, thất vọng hay xấu hổ mà giấu bệnh khiến bỏ lỡ cơ hội chữa trị, anh nhé. 

Sai anh cũng đã sai rồi, trả giá anh cũng đã trả rồi, bây giờ là lúc anh nên nghĩ đến sức khoẻ của mình, nghĩ đến gia đình anh ở quê và thương lấy bản thân để gia đình yên lòng và anh cũng có thời gian sống nhẹ nhàng, thoải mái hơn. 

Mong anh vững vàng, chúc anh may mắn. 

MỚI - NÓNG
Hai bệnh viện dã chiến hơn 8.000 giường ở Bình Dương chính thức hoạt động
Hai bệnh viện dã chiến hơn 8.000 giường ở Bình Dương chính thức hoạt động
TPO - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, liên tục ghi nhận ca mắc COVID-19, Bình Dương đã trưng dụng khu nhà xưởng của doanh nghiệp và một khu trong khuôn viên Đại học Việt Đức làm bệnh viện dã chiến với quy mô hơn 8.300 giường bệnh. Cả 2 bệnh viện này chính thức đưa vào hoạt động chỉ trong thời gian ngắn gấp rút xây dựng.

Có thể bạn quan tâm

'Gỡ nút thắt' tâm lý cho bệnh nhân mắc COVID-19

'Gỡ nút thắt' tâm lý cho bệnh nhân mắc COVID-19

TPO - Sợ hãi, lo lắng, nhận thức sai lầm về dịch bệnh… là những vấn đề tâm lý ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự thành công hay thất bại trong việc điều trị của những người không may mắc COVID-19. Để hỗ trợ người bệnh vượt qua chính mình, quận Gò Vấp đang huy động nhiều chuyên gia tâm lý vào cuộc giải quyết tâm lý cho người bệnh.