Trải nghiệm mới cho các cặp đôi 'Đã đến lúc hẹn hò'

Trải nghiệm mới cho các cặp đôi 'Đã đến lúc hẹn hò'
TPO - “Đã đến lúc hẹn hò” là chương trình truyền hinh thực tế sẽ bắt đầu phát sóng vào Dịp Lễ Valentine dành cho người độc thân (Black Valentine’s Day 14/4). Theo đó, hai người hẹn hò không kịch bản và không sắp.

Ngày 12/4, tại Hà Nội đã diễn ra họp báo giới thiệu chương trình truyền hình thực tế "Đã đến lúc hẹn hò". Ông Lại Bắc Hải Đăng - Phó Trưởng ban Sản xuất các chương trình Giải trí VTV3, cho biết: “Đây là chương trình thực tế với cảm xúc rất thật của nhân vật. Ngoài ra, ekíp muốn chia sẻ thêm một vài “tips”, “bí kíp” thú vị và hữu ích liên quan đến các chủ đề tình yêu, hẹn hò cho khán giả”.

Trải nghiệm mới cho các cặp đôi 'Đã đến lúc hẹn hò' ảnh 1 Ông Lại Bắc Hải Đăng chia sẻ tại chương trình họp báo

Hai cố vấn chuyên môn đồng hành với chương trình là nhà văn Hoàng Anh Tú và CEO Rudicaf Vũ Nguyệt Ánh. Tuy là “Nhân vật phụ”, “ẩn náu” tại “căn phòng bí mật” theo dõi diễn biến cuộc hẹn thông qua màn hình trực tiếp nhưng sự xuất hiện của hai “chuyên gia hẹn hò” cũng là một điểm nhấn đặc biệt trong format chương trình. Họ cùng nhau bàn luận, chia sẻ quan điểm về những gì đang diễn ra, từ đó mở rộng thêm nhiều điều về chuyện hẹn hò, tình yêu, cuộc sống.

 Điểm khác biệt của chương trình là những cuộc hẹn hò thực tế, không kịch bản, không sắp đặt. Thậm chí nhân vật trải nghiệm không hề nhìn thấy máy quay, hệ thống âm thanh ánh sáng hay các nhân sự thuộc ê-kip sản xuất trong suốt buổi hẹn hò.

Trải nghiệm mới cho các cặp đôi 'Đã đến lúc hẹn hò' ảnh 2 Hai cố vấn chương trình trong căn phòng bí mật

 Kết thúc mỗi chương trình, nếu hai nhân vật trải nghiệm quyết định tiếp tục gặp gỡ thì sẽ nhận được những phần quà thú vị phục vụ cho hành trình hẹn hò. Sau thời gian hẹn hò, họ thực sự đi đến tình yêu hay hôn nhân thì những phần thưởng sẽ càng giá trị hơn bao gồm các dịch vụ giải trí, du lịch, dịch vụ cưới, honeymoon...

Chương trình dự kiến sẽ bắt đầu phát sóng vào Dịp Lễ Valentine dành cho người độc thân (Black Valentine’s Day 14/4).

MỚI - NÓNG
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron. (Ảnh: Reuters)
Tổng thống Pháp Macron cảnh báo ‘nguy cơ nội chiến'
TPO - Tổng thống Pháp Emmanuel Macron vừa phát biểu trong tập podcast được phát sóng ngày 24/6 rằng cả đảng cực hữu Tập hợp quốc gia (RN) và liên minh cánh tả Mặt trận Nhân dân mới (NPF)- những ứng cử viên hàng đầu trong cuộc bầu cử quốc hội - đều gây nguy cơ dẫn đến "nội chiến" ở Pháp.